Top những chai nước hoa Unisex quyến rũ gợi cảm

nuoc hoa unisex goi cam lasonfa bl

Top những chai nước hoa Unisex quyến rũ gợi cảm – Ảnh: Internet

Mùi hương Unisex quyến rũ, gợi cảm thường được sử dụng trong thời điểm hẹn hò, hoặc sử dụng hàng ngày trong những môi trường đề cao tính tự do cá nhân.

Mùi hương sẽ làm bạn trở thành ngôi sao trong đám đông, giúp bạn trở nên tự tin hơn trong khi hẹn hò, và cũng có thể là nhân tố bí ẩn giúp cho khoảng cách giữa hai người trở nên gần gũi hơn.

Hi vọng top những chai nước hoa Unisex quyến rũ gợi cảm được giới thiệu dưới đây sẽ cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

1. Black Orchid Parfum – Thu, Đông

BLACK ORCHID PARFUM
Black Orchid Parfum

Black Orchid Parfum chủ đạo của mùi hương là hương hoa, trái cây với các sắc thái ngọt, socola, sâu lắng, cay, xà phòng, xạ hương, hoa, gỗ, đất và nhiều hơn thế nữa, với cá tính gợi cảm suy đồi, trưởng thành, tinh tế…

2. Dans Tes Bras – Xuân, Thu

DANS TES BRAS
Dans Tes Bras

Dans Tes Bras là một hương thơm có mùi hương gợi lên cái ôm nhẹ nhàng ấm áp, vị mặn của da thịt, cảm giác như không có note nào tồn tại trong tự nhiên, nhưng có thứ gì đó trong đó sống động như thật. Giống như bạn khoác trên mình chiếc áo mềm mại của gỗ Cashmere. “Đẹp đến cạn lời”

3. Dark Amber & Ginger Lily – Thu, Đông

DARK AMBER & GINGER LYLI
Dark Amber & Ginger Lily

Dark Amber & Ginger Lily mở ra với một note ấm áp và cay nồng của Bạch đậu khấu cùng với Gừng và hạt Tiêu hồng, mang đến một bầu không khí trong sạch, sau đó đến với Phong lan, Hoa nhài và Hoa súng tạo nên một bó hoa tối và gợi cảm.

Khô xuống là Nhũ hương, đậm đà với Hổ phách đen và Gỗ đàn hương hòa quyện tạo nên sự ấm áp, đặc trưng rất riêng biệt nhưng êm đềm.

Tổng thể hương thơm có màu tối, thanh lịch, tinh tế, kem và mời gọi, “ấm áp nhưng thoáng mát”, với một chút Tiêu nồng nàn.

4. Interlude Woman – Thu, Đông

INTERLUDE WOMAN 1
Interlude Woman

Interlude Woman là loại nước hoa phức tạp, đậm đà, âm ỉ, có khói, nhiều hương, bí ẩn, đẹp một cách điên cuồng, mùi hương hỗn loạn một cách lộn xộn nhưng gợi cảm, với sự tinh tế và cực kì sang trọng, đẹp đẽ đầy ám ảnh.

“Đó là một dàn nhạc, dàn nhạc hay nhất, hàng đầu trên thế giới, Đó là một cuộc khám phá hương thơm không bao giờ kết thúc”.

“Chết bởi một ngàn note hương đó là một cái chết ngọt ngào ngây ngất.”

5. Lyric Woman – Thu, Đông

LYRIC MAN 1
Lyric Woman

Lyric Woman là  một hương thơm Hoa hồng cay, bột, và ngọt ngào một cách tuyệt đẹp. Mở ra với sự bùng nổ mạnh mẽ của Cam bergamot tươi mát và khiến người ta nghĩ rằng loại nước hoa này sẽ nhẹ nhàng và tươi mát. Nhưng thực sự nó là một hương thơm đặc, ngọt, cay, nồng và trở nên đáng yêu hơn khi thời gian trôi qua, nồng nhưng lại nhẹ nhàng, lộng lẫy và gợi cảm.

6. Memoir Woman – Thu, Đông

MEMOIR WOMAN 1
Memoir Woman

Memoir Woman khá phức tạp về mặt bố cục mùi hương, có một số sắc thái ngọt ngào Siro xuyên suốt (Cỏ ca ri), cùng sự kết hợp giữa Cam quýt, tinh dầu Hoa hồng và hương Hoa trắng, Da thuộc, gia vị ấm áp, tạo nên một hương hoa xác thịt, u tối, suy đồi.

Mùi hương thiên về quyến rũ, gợi cảm, mời gọi, hấp dẫn tình dục, các note hương của Memmoir Woman kết hợp rất mượt mà.

7. Oud & Bergamot – Xuân, Thu, Đông

OUD & BERGAMOT
Oud & Bergamot

Oud & Bergamot mở đầu với hương thơm của Cam bergamot, rất ngọt và hương gỗ trong 30 phút.

Lắng xuống là hương gỗ thơm, ấm, khô. Note Trầm hương rất tinh tế kết hợp với Tuyết tùng tạo nên hương thơm gỗ xạ hương gợi cảm.

8. Rose Prick – Xuân, Thu, Đông

ROSE PRICK
Rose Prick

Rose Prick là một hương Hoa hồng xanh, gợi cảm với các note gia vị cay làm liên tưởng đến một bông hoa có gai, sống động và chân thực.

Mở ra là sự kết hợp của Hoa hồng, Tiêu, Hoắc hương và Đậu tonka. Một mùi hương Hoa hồng xanh có vị cay, ngọt, ấm áp và gợi cảm.

Hoắc hương mang theo note xanh và Xạ hương, làm cho hương hoa trở thành một bông Hoa hồng xanh gợi cảm theo hướng mời gọi.

Tặng bạn giftcode BLOG50K có giá 50.000 khi mua sản phẩm chiết. 
Atom

Văn Toàn

Lợi mình, lợi người, lợi xã hội.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, Oud, L’Homme À la Rose
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.