Top 10 chai nước hoa niche tốt nhất 2021

Top 10 nuoc hoa niche tot nhat 2021

Top 10 chai nước hoa niche tốt nhất 2021

Chào mừng bạn đến với bài tổng hợp Top 10 chai nước hoa niche tốt nhất 2021. Bài viết này dựa trên tổng hợp đánh giá từ người dùng trên fragrantica.

Nếu bạn đang tìm bài viết Top 10 chai nước hoa niche tốt nhất 2022, vui lòng đợi thêm vài tháng nữa. Lưu ý, bài viết này là dạng tổng hợp, không phải trải nghiệm chính thức của người viết bài. Cảm ơn bạn!

1. Italica (2021) – Xerjoff

Italica 2021 Xerjoff
Italica (2021) Xerjoff – Nghiêng về nữ giới.

Italica (2021) Xerjoff, hương thơm ngọt ngào dành cho người sành ăn, mùi của hạnh nhân, vani, sữa, còn được miêu tả là kẹo bơ cứng béo ngậy. Một trong những mùi hương sành ăn nhất trên thị trường, “Nữ hoàng sành ăn”.

2. Sundowner – Tauer Perfumes

Sundowner Tauer Perfumes
Sundowner – Unisex

Sundowner, một mùi hương thuốc lá ấm áp, tươi sáng của hoa đào, hoa hồng và có vị ngọt nhẹ.

Hương thuốc lá nồng đậm, cay, khô, mới mẻ như khi chưa đốt nhưng vẫn cảm giác được mùi khói. Đôi khi mùi hương còn xen lẫn xạ hương động vật.

3. Vanille Havane – Les Indemodables

Vanille Havane
Vanille Havane – Nghiêng về nam giới

Vanille Havane, một hương thơm ngọt ngào, sâu lắng từ hổ phách, thuốc lá và rượu rum hoà quyện một cách hoàn hảo. Chỉ với 2 shot, mùi hương sẽ dễ dàng lấp đầy căn phòng. Vanille Havane được đánh giá là hương thơm tuyệt vời hơn Tobacco Vanille của Tom Ford.

4. Musk Therapy – Initio Parfums Prives

Musk Therapy
Musk Therapy – Nghiêng về nữ giới

Musk Therapy, hương thơm của xạ hương-kem tươi sáng, ấm áp, sạch sẽ, mềm mại, gợi cảm như chính mùi hương cơ thể của bạn.

5. Sticky Fingers – Francesca Bianchi

Sticky Fingers
Sticky Fingers – Unisex

Sticky Fingers, hương thơm của hoắc hương ngọt ngào, đậm đà, đất, bụi, và hương thơm động vật một cách thú tính, bẩn thỉu theo cách tốt nhất có thể.

6. EGE / ΑΙΓΑΙΟ – Nishane

EGE ΑΙΓΑΙΟ
EGE / ΑΙΓΑΙΟ – Nghiêng về nam giới

EGE / ΑΙΓΑΙΟ hương thơm tươi mát, lấp lánh, xanh của hương biển, một mùi hương sạch sẽ giống như xà phòng. Note hương chủ đạo của EGE / ΑΙΓΑΙΟ là hương thơm của bạc hà và cam thảo.

7. Tyger Tyger – Francesca Bianchi

Tyger Tyger
Tyger Tyger – Nghiêng về nữ giới

Tyger Tyger, hương thơm ngọt ngào của mật ong, da thuộc, phấn và hoa trắng, trầm hương và rêu sồi. Mùi hương rất gợi cảm và mang hơi hướng cổ điển.

8. Silky Woods – Goldfield & Banks Australia

Silky Woods
Silky Woods – Unisex

Silky Woods, hương thơm ấm áp của vani, da lộn, thuốc lá trầm hương và gỗ, cảm giác siêu mềm mịn như đúng cái tên của nó “Silky Woods”.

9. Synthetic Jungle – Frederic Malle

Synthetic Jungle
Synthetic Jungle – Unisex

Synthetic Jungle, hương thơm của rừng xanh, một trong những chai nước hoa có hương xanh rõ nét, tốt nhất thị trường mà bạn nên có, nếu bạn thích mùi hương xanh của rừng và không khí ẩm ướt, tinh tế, sạch sẽ.

10. Symphonium Parfum – Xerjoff

Symphonium Parfum 1
Symphonium Parfum – Unisex

Symphonium Parfum, hương thơm của socola-cam-sữa đen, đậm đặc, chất lượng cao, cảm giác của một mùi hương sành ăn đến mức có thể ăn được. Và một hương thơm xạ hương trắng ở phần cuối.

Mặc dù danh sách được sắp xếp theo bình chọn, nhưng sự chính xác chỉ mang tính chất tương đối. Một mùi hương mà nhiều người biết đến không chỉ phụ thuộc vào sự tuyệt vời của hương thơm, mà còn do sự phổ biến của thương hiệu. Có những mùi hương rất tuyệt vời, không phải ai cũng biết đến, nó chính là viên ngọc đang bị chôn giấu mà bạn chính là người sẽ tìm ra nó.
Hãy coi bài tổng hợp như là một thông tin tham khảo dừng ở mức đáng tin cậy.
-----------------
Nếu có sai sót, xin hãy để lại comment góp ý. Tôi sẽ phản hồi bạn trong vòng 24h. ?
Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.