Thương hiệu nước hoa Memo Paris

Memo Paris blog

Thương hiệu nước hoa Memo Paris – Iris Leather

Memo Paris là nhà sản xuất nước hoa của vợ chồng John và Clara, được thành lập vào năm 2007. Họ cùng chung sở thích là đam mê du lịch, gặp nhau trong một lần tình cờ và…

Các sản phẩm của Memo Paris được đặt tên theo những kỷ niệm của bà Clara với những địa điểm trên thế giới và đó cũng là niềm cảm hứng bất tận của bà.

Vo chong nha Memo
Vợ chồng John Mollu và Clara Molly

Phương châm của Memo là tạo ra một loại nước hoa với sự kiên nhẫn, tiêu chuẩn cao để đạt được mùi hương mong muốn, khắc họa một thế giới giàu cảm xúc. Họ xem nước hoa là một cuộc hành trình, tạo dựng bản sắc xoay quanh những điểm đến với nguồn nguyên liệu thô mạnh mẽ.

“Những danh lam thắng cảnh đẹp nhất, xứng đáng là thành phần thiên nhiên tươi đẹp nhất, đây là lí do mà Memo luôn chứa đựng sự tự do, không giới hạn các thành phần cấu tạo mùi hương để tạo ra những sản phẩm độc đáo.”

Hương thơm của Memo rất đặc trưng về phong cách Cổ điển và Tươi mới.

  • Sự cổ điển này có trong bộ sưu tập Cuirs Nomadic(Pháp)/Nomadic leathers(Anh), với sự tinh tế của những chiếc cặp da, hành lí cổ gợi nhớ về sự du mục của những năm về trước.
  • Nổi bật nhất trong bộ sưu tập này là các sản phẩm:

  • Sự tươi mới với những mùi hương tươi mát theo cách mới mẻ, năng động và táo bạo trong bộ sưu tập Graines vagabondes. Bộ sưu tập này có vẻ không được lòng người dùng cho lắm.

Ngoài ba sản phẩm nổi bật của nhà nước hoa này, bạn có thể thử qua Shams Oud với hương Trầm rất đẹp.

Memo Paris có 51 loại nước hoa trên thị trường, các sản phẩm của Memo Paris có sẵn tại Colette và Le Bon Marché ở Paris, cửa hàng Harvey Nichols Knightsbridge ở London, Bergdorf Goodman ở Hoa Kỳ và một số cửa hàng ở 22 quốc gia trên toàn thế giới.

Trang chủ: https://www.memoparis.com

Atom

Văn Toàn

Mộc mạc, chân thành và tử tế.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, thi thoảng Oud
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.