Thương hiệu nước hoa Maison Francis Kurkdjian

Maison francis Kurkdjian blog

Thương hiệu nước hoa Maison Francis Kurkdjian – Bộ sưu tập Cologne Forte

Francis Kurkdjian là nhà chế tạo nước hoa người Pháp gốc Armenia. Đã từng điều chế một số loại nước hoa cho các thương hiệu như Jean Paul Gaultier, Yves Saint Laurent, Dior và Christian Lacroix.

Năm 2009 sáng lập Maison Francis Kurkdjian cùng với Marc Chaya(Giám đốc điều hành) gần Place Vendôme ở Paris.

Trước khi Maison Francis Kurkdjian thành lập thương hiệu của riêng mình, ông được biết đến qua những sản phẩm có tiếng như Le Mâle của Jean Paul Gaultier, Narciso Rodriguez For Her, Lily Chic của Escada, Green Tea của Elizabeth Arden. 

Maison Francis Kurkdjian luôn chú trọng chất lượng nước hoa, coi đó là tác phẩm nghệ thuật và kí ức của chính họ. Tất cả các sản phẩm được cung cấp được thiết kế, sản xuất tại Pháp.

Với mùi hương sang trọng theo truyền thống của nước hoa Pháp, các sản phẩm của Maison Francis Kurkdjian có sự kết hợp giữa đương đại về nghệ thuật sản xuất và sử dụng nước hoa theo chủ nghĩa hoàn hảo, tự do, gợi cảm và tinh tế. Độ tinh khiết, sự tinh xảo vượt thời gian và sự táo bạo của chủ nghĩa cổ điển được tái tạo lại.
<Theo nhà sản xuất>

Mùi hương của Maison Francis Kurkdjian được phác thảo giống như một tủ quần áo hương thơm, mô tả các phong thái và cảm xúc: thanh lịch, tinh tế, ngẫu hứng, gợi cảm, năng động, sang trọng, quyền lực…

Francis Kurkdjian

 

Những sáng tạo của tôi là một lời mời hàng ngày hãy lựa chọn mùi hương phù hợp với bạn, bởi vì tôi thích ý tưởng rằng mỗi người phụ nữ và đàn ông có thể thể hiện một phần của bản thân thông qua nước hoa.

<Francis Kurkdjian>

Marc Chaya

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại niềm vui cho khách hàng bằng cách tạo ra một hành trình thăng hoa thông qua các loại nước hoa.

<Marc Chaya>

Nhà sản xuất này ít chú trọng đến thiết kế sang trọng, mà để hương thơm tự nói lên điều đó.

Maison Francis Kurkdjian hiện có hơn 300 địa điểm kinh doanh trên toàn thế giới với 52 loại nước hoa riêng lẻ trên thị trường, trong đó bộ sưu tập Oud mood với bốn loại và đều là Unisex.

Các sản phẩm nổi bật của Maison Francis Kurkdjian là:

Trang chủ: https://www.franciskurkdjian.com/int-en
Atom

Văn Toàn

Mộc mạc, chân thành và tử tế.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, thi thoảng Oud
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.