Thương hiệu nước hoa Jo Malone London

Jo Malon London

Thương hiệu nước hoa Jo Malone London

Jo Malone Perfumer
Jo Malone Perfumer

Jo Malone là nhà điều chế nước hoa người Anh sáng lập hãng nước hoa cùng tên. Ban đầu là một người bán hoa vào ban ngày và một người làm đẹp chăm sóc da mặt vào ban đêm. Ngay từ khi còn nhỏ, bà đã có đam mê với mùi hương, thường xuyên dùng hoa trong khu vườn của mình để điều chế nước hoa và xà phòng.

Năm 1994 Jo Malone mở cửa hàng đầu tiên của mình ở London, cung cấp nước hoa, chăm sóc da và hương thơm gia đình.

Năm 1999 bà mở cửa hàng đầu tiên trên phố Sloane – London.

Jo Malone sản xuất nước hoa với mục đích để kết hợp với các lại nước hoa khác trong bộ sưu tập. Những mùi hương unisex của bà thường tập trung vào một note hương hoặc sự kết hợp đơn giản của hai, ba loại. Cho phép người dùng tạo ra mùi hương đặc trưng theo sở thích với hai hoặc nhiều mùi hương khác nhau.

Những mùi hương của nhà Jo Malone đều mang tinh chất nhẹ nhàng, thanh lịch. Khắc họa rất chân thực về hình ảnh người phụ nữ nước Anh, đặc biệt là những cô nàng ở đồng quê. Nhẹ nhàng và thanh lịch và tao nhã.

Công ty Estee Lauder mua lại thương hiệu Jo Malone vào năm 1999, bà giữ chức vụ là chủ tịch và giám đốc sáng tạo cho đến năm 2006.

Sau khi hết 5 năm theo luật cạnh tranh, bà trở lại ngành công nghiệp nước hoa với thương hiệu mới mang tên Jo Loves vào 11/2011.

Jo Malone London có 155 loại nước hoa trên thị trường với 6 bộ sưu tập: Marmalade Dreams, Blossoms Collection, Archive Collection, Absolu, Cologne Intense, Huntsman
6 nhóm hương chính: Citrus, Fruity, Light Floral, Floral, Spicy, Woody.

Nổi bật nhất trong đó là những mùi hương:

Trang chủ: https://www.jomalone.co.uk

Atom

Văn Toàn

Mộc mạc, chân thành và tử tế.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, thi thoảng Oud
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.