Thương hiệu nước hoa By Kilian

by kilian Blog

Thương hiệu nước hoa By Kilian

Thương hiệu nước hoa By Kilian là một thương hiệu nước hoa đến từ Paris được sáng lập bởi Kilian Hennessy, cháu trai của người sáng lập tập đoàn LVMH.

Sau khi tốt nghiệp một chương trình về truyền thông và nghiên cứu ngôn ngữ với viết luận án về ngữ nghĩa của mùi trong việc tìm kiếm một ngôn ngữ chung giữa thần và người, ông tiếp tục được đào tạo với những “chiếc mũi vĩ đại” nhất trong ngành nước hoa và làm việc cho những hãng nước hoa danh tiếng nhất như Christian Dior, Paco Rabanne, Alexander McQueen và Giorgio Armani.

Năm 2007, Kilian cho ra đời hãng nước hoa của riêng mình với mục tiêu “đặt nước hoa trở lại điểm xuất phát rằng nước hoa thuần chất được sản xuất vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20 với một chút phong cách đương đại”

Xuất thân từ một gia tộc sản xuất rượu lớn ở Cognac Pháp, cung cấp 40% rượu Cognac trên toàn thế giới, doanh thu hơn 950 triệu euro(2012), nên các note rượu trong nước hoa của By Kililan rất tuyệt vời.

Đặc điểm của nước hoa By Kilian là mùi hương của chúng có sự liên kết rất hoàn hảo giữa phong cách thanh lịch và sang trọng. Chúng được lấy cảm hứng từ văn học, tác phẩm điện ảnh, những món ăn, những làn da. Đấy cũng là lí do mà chúng ta thường thấy mùi hương của By Kilian có rất nhiều sản phẩm dành cho người sành ăn, gợi cảm. ‘Ngửi là muốn cắn’.

Thiết kế chai của nhà nước hoa này cho phép bù thêm(re-fill) sau khi đã sử dụng hết. Bạn có thể mua được dễ dàng các mùi hương yêu thích và bù lại lượng hao hụt với giá tiết kiệm hơn.

Hiện nhà sản xuất này có 6 bộ sưu tập ‘The Fresh’, ‘The Narcotics’, ‘The Cellars’, ‘The Smokes’, ‘The Liquors’ với ~80 loại nước hoa trên thị trường. Trong đó nổi bật nhất là Good Girl Gone Bad, Black Phantom, Straight to Heaven, Love Don’t Be Shy

Good Girl Gone Bad
Good girl gone bad
Straight to Heaven White Cristal
Straight to Heaven

Love Don't Be Shy
Love Don’t Be Shy
Trang chủ: https://www.bykilian.com
Atom

Văn Toàn

Mộc mạc, chân thành và tử tế.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, thi thoảng Oud
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.