Skin scent mùi hương của sự thanh lịch

thanh lich lasonfa bl

Skin scent mùi hương của sự thanh lịch – Ảnh: Freepik.com

I. Skin scent là gì

Skin scent còn có thể được hiểu là mùi hương tự nhiên của da nhưng ở mức độ tốt hơn hoặc là mùi hương gần da, thoang thoảng, toả ra ở mức độ thấp và chỉ khi người gần gũi với bạn, ôm bạn mới có thể cảm nhận được mùi hương.

Skin scent thường đi kèm với sự thanh lịch, tinh tế khi mà mùi hương trên da không ảnh hưởng đến những người xung quanh, những đồng nghiệp công sở, những người cùng chuyến xe bus lúc tan tầm, nó tồn tại một cách lặng lẽ như là một tấm áo khoác da mang mùi hương của bạn, và chỉ có thể nhận ra khi lướt qua nhau. Đó cũng như một món quà bất ngờ cho bất kì ai được tiếp xúc thân mật với bạn.

Cá nhân tôi rất thích những người có mùi hương nhẹ như vậy, và càng thích hơn nữa là đi lướt qua người đẹp ngoài phố một cách gần gũi, cảm tưởng như vai sắp chạm vào nhau, chỉ để lắng nghe mùi hương của họ sau cánh mũi. Các bạn biết đấy, phụ nữ đẹp thì luôn có mùi thơm. Đơn giản vì họ biết chăm sóc bản thân, luôn luôn có cách để thu hút sự chú ý từ người khác.

nhin lai bl
Mức độ lôi cuốn của skin scent

Sử dụng skin scent không gây ra một sự rung cảm mạnh mẽ, không gào thét nhưng rất lôi cuốn. Đặc biệt là với những người đàn ông, mùi hương trên da của nữ giới mang tính sát thương rất lớn, họ bị cuốn theo, họ chìm đắm trong mùi hương nhẹ nhàng như mùi tự nhiên của cơ thể nữ giới. Và họ cũng cần nó để có lí do “chính đáng” hơn để tiếp cận bạn.

Chắc hẳn bạn cũng đã đôi lần được khen “tóc em thơm quá” rồi chứ? 😉

II. Skin scent có những sản phẩm nào

1. Molecule 01 – Xuân, Hạ, Thu, Đông

Molecule 01 new
Molecule 01Unisex

Đây là một mùi hương top đầu trong việc tạo ra mùi hương trên da, dựa trên việc tương tác của phân tử mùi hương Iso E Super với Pheromone (nôm na là hormone-hoóc môn-nội tiết tố).

2. L’Eau d’Hiver – Đông, Xuân

L'EAU D'HIVER
L’eau D’hiver – For her

Hương thơm an toàn nên bạn có thể sử dụng hàng ngày. Toả không xa, nhưng nếu ai đó lại gần bạn thì chắc chắn họ sẽ bị lôi cuốn vì mùi hương mềm mại, ngọt dịu và ấm áp của nó.

3. Sunday Cologne – Xuân, Hạ

Byredo Sunday Cologne lasonfa bl
Byredo Sunday Cologne – Unisex

Một loại nước hoa quyến rũ, thân mật với hương cam quýt mượt mà nhẹ nhàng, mềm mại và ấm áp bởi hương hoa nhẹ và hương đất.

4. Fleur de Peau – Xuân, Thu, Ngày

Fleur de Peau
Fleur de Peau Unisex

Một mùi hương quyến rũ, sạch sẽ và gợi cảm, cùng với chút ngọt ngào.

5. Tom Ford For Men

for men lasonfa bl
Tom Ford For Men – For him

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một người phụ nữ đánh giá tiêu cực mùi hương này. Mở ra là hương gừng và cảm giác có múi. Khô xuống là hương thuốc lá mềm/cam quýt/ cay.

6. Creed Silver Mountain Water – Xuân, Hạ

SILVER MOUNTAIN WATER
Silver Mountain Water

Cảm hứng từ không khí trong lành và mát lạnh từ dãy núi Alps(Anpơ) Thuỵ Sỹ với mùi hương tươi mát, nịnh mũi ngay từ ban đầu, cực kì trong lành và sạch sẽ. Rất thích hợp vào những ngày nắng nóng, cải thiện tâm trạng u ám, trong văn phòng hoặc dạo chơi ngoài trời.

7. À la rose – Xuân, Hạ

À LA ROSE
À la rose – For her

Một hương hoa Xạ hương tím, phấn, mềm mại, tinh tế, thanh lịch, mịn màng. Hương thơm thân thiện, thanh lịch, phù hợp mọi hoàn cảnh. Mùi hương thoang thoảng trên da, rất giống như mùi thơm sẵn có trên người của bạn.

8. Basil & Neroli – Xuân, Thu

Basil Neroli2 800x800 1
Basil & Neroli

Cỏ hương bài với hương thơm gợi lên sự sạch sẽ, kết hợp với hương hoa trắng, tạo thành mùi hương thanh lịch, sạch sẽ và the mát của Húng quế.

Hương thơm phù hợp trong mọi hoàn cảnh, sử dụng tốt cho những người theo đuổi phong cách gọn gàng, thanh thoát và năng động.

Ngoài ra, Diptyque, MFK, Jo Malone có rất nhiều mùi hương skin scent, đa phần chúng đều lưu hương dưới 8h, cách khắc phục duy nhất tới hiện tại là bạn luôn phải có những chai chiết nhỏ trong túi trang điểm. 
Tuy nhiên đây cũng được coi là ưu điểm khi mà bạn dễ dàng đổi sang phong cách khác một cách nhanh chóng. Ví dụ như một cuộc hẹn hò vào buổi tối, và bạn cần một mùi hương hợp hoàn cảnh hơn.
Tặng bạn giftcode BLOG50K có giá 50.000 khi mua sản phẩm chiết. 
Atom

Văn Toàn

Lợi mình, lợi người, lợi xã hội.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, Oud, L’Homme À la Rose
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.