Nước hoa niche Amouage chính thức mở rộng bán lẻ ở Mỹ

Quá trình gắn nắp từ cho sản phẩm

Nước hoa niche Amouage chính thức mở rộng bán lẻ ở Mỹ

Nhà sản xuất nước hoa niche sang trọng Amouage có kế hoạch phân phối sản phẩm chính thức tại các điểm bán lẻ trên khắp nước Mỹ đến năm 2023. Theo đó, những điểm bán lẻ này bao gồm Nordstrom, Saks Fifth Avenue, Bloomingdale’s, Bergdorf Goodman và Neiman Marcus.

Thương hiệu này đã thành lập công ty con của mình tại Mỹ với tên gọi Amouage Americas và đặt văn phòng tại New York. Bên cạnh đó họ cũng đã ký kết thoả thuận phân phối với các thị trường quan trọng trên toàn cầu.

Riêng ở Việt Nam nhà phân phối độc quyền của Amouage là Viinriic

ganlogoamouagebl
Quá trình gắn logo thủ công của Amouage

Amouage hiện có 12 chi nhánh độc lập, có mặt trên hơn 1.000 địa điểm mua sắm, sân bay và xuất hiện trên 80 quốc gia với hơn 50 sản phẩm nước hoa cùng với các sản phẩm sữa tắm, dưỡng thể.

Các sản phẩm bán chạy nhất của Amouge dành cho nữ giới có thể kể đến Honour, Dia, Epic, Love Tuberose và Love Blossom. Và các mùi hương dành cho nam giới như Interlude Black Iris, Reflection, Interlude, Epic và Jubilation XXV. Các mùi hương unisex bao gồm Rose Incense, Opus V, Opus XI, Opus VII và Opus VI. 

Gần đây có vẻ như Amouage đang khởi động một xu hướng mới trong sản xuất nước hoa, là nâng nồng độ tinh dầu lên cao nhất hiện nay với 53% tinh dầu trong sản phẩm có tên Interlude 53 ra mắt năm 2020, và đã trong tình trạng hết hàng sau một thời gian ngắn.

interlude53 bl
Interlude 53

Amouage là một thương hiệu nước hoa cao cấp được thành lập vào năm 1983 tại Oman, nhà sản xuất nước hoa này theo đuổi tính bền vững trong nước hoa, những mùi hương luôn có sự lưu hương bền bỉ, toả hương rộng với các hương liệu truyền thống của Trung Đông là Long diên hương, Trầm hương và Hoa hồng đá.

Trang chủ Amouage: https://www.amouage.com/
Atom

Văn Toàn

Mộc mạc, chân thành và tử tế.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, thi thoảng Oud
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.