Nước hoa gợi cảm dành cho nữ

nuoc hoa nu goi cam lasonfa bl

Nước hoa gợi cảm dành cho nữ – Ảnh: Freepik.com

Danh sách nước hoa gợi cảm dành cho nữ được Lasonfa giới thiệu là những mùi hương gợi lên sự ham muốn, khoái cảm và khao khát trong tâm trí, kích thích tình dục hoặc lôi cuốn người khác một cách mạnh mẽ.

Mùi hương có tác dụng truyền cảm hứng cho cách chúng ta ăn mặc, tác động lên lời nói, cách chúng ta cư xử và khơi dậy sự liên tưởng trong não bộ của đối phương với tín hiệu chúng ta phát ra.

Nếu bạn tìm mùi hương mang tính nhẹ nhàng hơn, hãy tìm kiếm những hương thơm mang phong cách Quyến rũ, hoặc những chai nước hoa gợi cảm có nguồn gốc thực vật như Hoa nhài, Hoa huệ. Hoặc bằng cách click vào link được đính kèm ở cuối bài viết.

1. Black Orchid – Thu, Đông

BLACK ORCHID
Black Orchid – For her

Black Orchid sở hữu mùi hương đen tối, độc đáo, không thể cưỡng lại … có thể khơi gợi những khoái cảm trong cơ thể bạn mà bạn không thể cưỡng lại được. Và mùi hương thấm vào da thịt của bạn và tự tỏa ra không phải như một loại nước hoa, mà là chính bạn.

2. Champaca Absolute – Xuân, Thu

CHAMPACA ABSOLUTE

Champaca Absolute – For her


Champaca Absolute có mùi hương ngọt, tươi, mát, êm dịu, tinh tế, nhẹ nhàng, quyến rũ, ấm áp, tươi mới, nữ tính, bẩn, u tối, gợi cảm.

Là một mùi hương phức tạp. Không có cách nào để mô tả chính xác mùi nước hoa này, nhưng nó hoàn toàn đẹp. Tất cả các note hương được liệt kê đều có mặt, nhưng chúng được pha trộn tốt đến mức gần không thể tách ra để mô tả.

3. Good Girl Gone Bad – Xuân, Thu, Đông

Good Girl Gone Bad
Good Girl Gone Bad – For her

Good Girl Gone Bad ban ngày là một cô gái đoan trang, hiền thục khoác trong mình chiếc váy trắng của Hoa huệ, toát lên vẻ thanh khiết và tinh tế. Đêm xuống, cô khoác lên mình chiếc váy của Hoa mộc tê gợi cảm, Hổ phách ấm áp, với một chút khói của Hoa thuỷ tiên.

4. Imitation Woman – Xuân, Hạ, Thu

IMITATION WOMAN 1
Imitation Woman – For her

Imitation Woman  hương thơm ấm áp của Aldehyde kèm theo hương trái cây, cảm giác giống như bạn đang ăn những quả mọng vừa được hái ra khi nó đang được mặt trời chiếu lên. Hương Lý chua đen tạo cảm giác ngon, chân thực, nó ngọt ngào thoát ra khỏi định nghĩa ngon ngọt như bình thường, nó xác thịt và gợi cảm.

5. Jasmin Rouge – Xuân, Hạ, Thu

JASMIN ROUGE
Jasmin Rouge – For her

Jasmin Rouge là một hương thơm gợi cảm, sang trọng và tinh tế, giàu có xa hoa, béo ngậy. Hương Hoa nhài được tất cả các note hương khác hỗ trợ nhưng nó không áp đảo hay ồn ào, mà mềm mại gần gũi, mê hoặc, tự nhiên, say sưa.

6. Narcotic Venus – Xuân, Hạ, Thu, Đông

Narcotic Venus
Narcotic Venus – For her

Narcotic Venus là một hương hoa màu trắng, tươi, một chút gia vị và xạ hương động vật. Hương sắc kem, gợi cảm với những cánh hoa mịn như nhung, những nhụy hoa nồng đậm, ấm áp của gia vị mang lại. Gợi cảm nhưng vẫn thanh lịch.

7. Tubéreuse Nue – Xuân, Hạ, Thu

TUBÉREUSE NUE
Tubereuse Nue – For her

Tubereuse Nue là hương Hoa huệ trắng đậm đà, kem(Socola,Vani) tinh tế và sang trọng kết hợp với Xạ hương, Hoa nhài tạo ra một mùi hương gợi cảm, ma mị.

8. Une Rose – Xuân, Thu

UNE ROSE
Une Rose – For her

Une Rose là bông hồng xác thịt nhưng kiêu kỳ và thanh lịch, nó ấm áp một cách mạnh mẽ của những cánh Hoa hồng đỏ thẫm, dưới sự hỗ trợ của Hoa phong lữ và Rượu vang đỏ. Giống như một người phụ nữ mặc váy đỏ, tô son đỏ, uống rượu vang đỏ đắt tiền.

9. Velvet Orchid – Thu, Đông

VELVET ORCHID
Velvet Orchid – For her

Velvet Orchid là một mùi hương phức tạp với nhiều thành phần hương liệu, nhưng chúng hoà quyện với nhau rất tuyệt vời, tạo ra một hương thơm sâu lắng, nồng nàn và đẳng cấp. Một hương thơm nữ tính, ngọt ngào, bí ẩn và quyến rũ suy đồi.

10. White Patchouli – Xuân, Thu, Đông

WHITE PATCHOULI
White Patchouli – For her

White Patchouli là một hương thơm phức tạp khi có rất nhiều người có những cảm nhận khác nhau: Mùi hoắc hương, mùi hoa trắng, mùi ngọt, bẩn, tanh, quan hệ tình dục, suy đồi đến hư hỏng, mùi sơn ở căn phòng mới, mùi đất khô

11. White Suede – Xuân, Thu, Đông

WHITE SUEDE
White Suede – For her

White Suede là mùi hương dành cho người phụ nữ giàu có, trưởng thành, gợi cảm. Sự gợi cảm này như là một dạng thần thái sẵn có từ khi sinh ra, không cần khoe da thịt để được trở thành niềm khao khát của người khác.

12. Bonus

Angels' Share
Angels’ Share – For her

Angels’ Share là một hương thơm gợi cảm ngoại lệ, trong danh sách này.

Mùi hương Angels’ Share gợi cảm theo phong cách sành ăn, sự kết hợp ngọt ngào của Kẹo nhân hạt, Đậu tonka, Vani, Gỗ đàn hương mềm mại, dưới sự bao bọc ấm áp của hương Quế, tinh chất Sồi. Làm cho người khác chỉ muốn lại gần và trao cho bạn một cái ôm ấm áp.

Nếu bạn yêu thích mùi hương gợi cảm, tình dục bẩn, hình ảnh của những vùng lông rậm rạp, hãy tìm những chai nước hoa có thành phần Xạ hương, Hương Hải ly, Long diên hương.
Nếu bạn yêu thích mùi hương gợi cảm mà tinh tế, hãy tìm những chai nước hoa gợi cảm có thành phần của Hoa nhài và Hoa huệ.
Hoặc lướt qua bài viết này: Nước hoa hấp dẫn tình dục
Tặng bạn giftcode BLOG50K có giá 50.000 khi mua sản phẩm chiết. 
Atom

Văn Toàn

Lợi mình, lợi người, lợi xã hội.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, Oud, L’Homme À la Rose
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.