Nước hoa cho ngày mưa lạnh mùa Đông

nuoc hoa cho ngay mua lanh mua dong

Những ngày đầu Đông này, trời bắt đầu trở lạnh, những cơn mưa kèm theo không khí lạnh, ẩm ướt làm cho người ta cảm thấy khó chịu. Có người yêu bên cạnh thì còn đỡ, chứ fa thì thật sự là chỉ biết ngửa mặt lên trời mà thở dài thôi. Liệu pháp mùi hương sẽ giúp bạn quên đi cái lạnh và không khí ẩm khó chịu của những ngày này.

Danh sách những chai nước hoa cho ngày mưa lạnh mùa Đông được giới thiệu dựa trên tiêu chí ấm áp để giúp bạn quên đi những sự khó chịu của ngày mưa lạnh.

1. Au Coeur du Désert – Thu, Đông

Au Coeur du Désert
Au Coeur du Désert – For him

Au Coeur du Désert mở ra với hương thơm gia vị, hơi bùi và ngọt nhẹ.

Sau 15 phút hương thơm gia vị dịu đi. Kem, gỗ xuất hiện, cùng với hương xanh, hương hoa, Thì là, Hoắc hương, Vani, Long diên hương, Balsamic tạo nên một mùi hương ngọt ngào, khói, cát, ấm áp và một chút bụi bặm.

Hương thơm gợi lên hình ảnh của mùa hè ở Châu Âu, những nhà thờ cổ kính lộng lẫy. Hay những miền Tây nam nước Mỹ, những hình ảnh khô cằn đầy màu sắc ở Mexico, Utah và Arizona.

2. No 02 – L’Air du Désert Marocain – Thu, Đông

No 02 LAir du Desert Marocain
No 02 – L’Air du Désert Marocain – For him

No 02 – L’Air du Désert Marocain một loại nước hoa gợi nhớ đến một sa mạc.

Hương thơm tuyệt đẹp! Mở đầu là một chút Thì là và gia vị khô, ấm cúng. Giống như mặc một chiếc áo len mềm mại, ấm áp, đáng yêu vào đầu mùa Thu, cùng với một chút Tuyết tùng, nhẹ nhàng, mềm mại.

Lắng xuống là hương thơm ấm áp, ngọt ngào của Citus với một chút hương hoa.

Hương thơm đẹp, khắc hoạ rất tốt những hình ảnh về sa mạc. Trong những mùi hương mà Lasonfa đã giới thiệu, không có mùi hương nào vượt qua được nó ở khía cạnh này.

3. Enclave – Xuân, Thu, Đông

ENCLAVE 1
Enclave – Unisex

Julien Rasquinet điều chế Enclave để thuật lại ánh sáng hoàng hôn đặc biệt trên vịnh hẹp Musandam, ông sử dụng Bạc hà và Bạch đậu khấu để gợi lên sự mát mẻ của vịnh hẹp, tương phản với Hổ phách Xtreme, Labdanum, Dầu quế, Tinh chất hoa hồng, da thuộc để miêu tả hơi nóng của vách đá bị chiếu rọi, dùng Cỏ hương bài và hoắc hương để gợi lên vùng đất và đá nóng bỏng.

Sẽ rất là tuyệt vời nếu bạn sử dụng Enclave vào ngày mưa dài, nó sẽ giúp tâm trạng bạn thoải mái hơn rất nhiều, xoá tan sự ẩm ướt và u ám xung quanh bạn.

4. Dark Amber & Ginger Lily – Thu, Đông

DARK AMBER & GINGER LYLI
Dark Amber & Ginger Lily – Unisex

Dark Amber & Ginger Lily mở ra với một note ấm áp và cay nồng của Bạch đậu khấu cùng với Gừng và hạt Tiêu hồng, mang đến một bầu không khí trong sạch, sau đó đến với Phong lan, Hoa nhài và Hoa súng tạo nên một bó hoa tối và gợi cảm.

Khô xuống là Nhũ hương, đậm đà với Hổ phách đen và Gỗ đàn hương hòa quyện tạo nên sự ấm áp, đặc trưng rất riêng biệt nhưng êm đềm.

Tổng thể hương thơm có màu tối, thanh lịch, tinh tế, kem và mời gọi, “ấm áp nhưng thoáng mát”, với một chút Tiêu nồng nàn.

5. Grand Soir – Thu, Đông

GRAND SOIR
Grand Soir – Unisex

Grand Soir mở ra với một mùi hương nhựa thơm nồng ấm, hơi ngọt ngào, nó có một sắc thái phấn, khô. Như một vòng tay ấm áp, cảm giác an toàn và đầy yêu thương ngọt ngào.

Lắng xuống là mùi hương mượt mà, tròn trịa của Vani nhẹ nhàng và Hổ Phách ấm áp, sự ngọt ngào, gợi cảm của Đậu Tonka với một lớp Xạ hương xà phòng sạch sẽ, thanh lịch, sang trọng. Một mùi hương của những người lắm tiền nhiều của.

6. Interlude Man – Thu, Đông

INTERLUDE MAN 1
Interlude Man – For him

Interlude Man mùi hương không chỉ đơn giản là nước hoa, mà là cả nghệ thuật, là sự cân bằng giữa hỗn loạn và bình tĩnh, là một biểu hiện tâm linh của những suy nghĩ và cảm xúc phức tạp. Phù hợp nhất với những cá tính đen tối, hay nghiền ngẫm, mạnh mẽ, trưởng thành và nam tính.

Mùi Nhang khói được nhiều người yêu thích dùng, dù hương thơm ban đầu mang tính thách thức với người dùng nhưng các note hương hoà quyện rất mượt mà.

Ảnh bìa xframe.io

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.