Những chai nước hoa nữ dành cho sự kiện và tiệc cưới

nuoc hoa su kien scaled

Những chai nước hoa nữ dành cho sự kiện và tiệc cưới – Ảnh: Freepik

Thu, Đông đến, bạn tất bật chuẩn bị cho những tiệc cưới từ bạn bè, đồng nghiệp. Bạn cần một mùi hương phù hợp với phong cách thời trang của mình, làm cho bạn nổi bật giữa đám đông, được nhiều người chú ý.
Bạn đang cô đơn, và biết đâu đấy nước hoa sẽ đem lại cho bạn một sự gặp gỡ bất ngờ giữa hai con người cùng chung sở thích mùi hương, và kaboom!! bạn sẽ thoát kiếp FA từ đây. 😀

Dưới đây là danh sách những chai nước hoa dành cho sự kiện và tiệc cưới mà bạn nên thử. Danh sách dựa trên tiêu chí thân thiện, thanh lịch, sang trọng, quyến rũ, gợi cảm nhưng không xác thịt.

I. Mùi hương quyến rũ

1. Argentina – Xuân, Thu

Argentina new
Argentina – For her

Argentina là một hương thơm của những bông Hoa hồng ngọt ngào, Hoa mộc lan xinh đẹp, Hoa nhài sống động và hương hoa trắng thanh lịch. Nó có sự ấm áp, quyến rũ với một chút trầm hương và Vani nhẹ nhàng theo cách mà nước hoa cho người sành ăn hay có.

2. Epic Woman – Thu, Đông

EPIC WOMAN 1
Epic Woman – Unisex

Epic Woman bắt đầu với một làn hương mịn của gia vị, hạt Tiêu hồng, Thì là và Quế được kết hợp khéo léo với vị ngọt ngào như mật ong, Hoắc hương không đối chọi với hoa hồng mà bao bọc xung quanh nó như một bức màn mịn thêm một chút bóng tối, nó không làm lu mờ các hương liệu khác mà còn hỗ trợ các hương khác với mùi hương đất trầm và một chút tối.

Lắng xuống là hương Gỗ tuyệt đẹp với một chút Vani tạo nên một combo ngọt ngào mà ấm áp. Tất cả các note hương của Epic Woman kết hợp với nhau rất mượt mà và đẹp đẽ.

3. Gentle Fluidity Gold – Xuân, Thu, Đông

GENTLE FLUIDITY GOLD
Gentle Fluidity Gold – For her

Gentle Fluidity Gold mở ra với sự mềm mại, ngọt và thoáng mát, một hương Vani nhẹ nhàng, thanh lịch như một tầng mây mùi hương bao bọc xung quanh bạn với hương thơm của quả mọng ngọt ngào, hấp dẫn.

Sau một vài giờ, mùi hương trở nên ấm hơn, ngọt ngào hơn và đậm đặc hơn một chút Xạ hương, sạch sẽ và hương trái cây.

Khô xuống là hương gỗ ấm nổi lên và vẫn giữ được chút ngọt ngào từ ban đầu.

4. Lyric Man – Xuân, Thu, Đông

LYRIC MAN 1
Lyric ManUnisex

Lyric Man là một mùi hương lãng mạn, thanh lịch, các note hương hoà quyện rất mượt mà, dường như không thể tách ra để miêu tả giữa hương giữa và hương cuối, nó dẫn bạn đi từ mùi hương này sang mùi hương khác mà bạn không thể nhận ra. Đáng giá đến từng xu.

II. Mùi hương gợi cảm

1. Angels’ Share – Thu, Đông

Angels' Share
Angels’ Share – Unisex

Angels’ Share mùi hương Angels’ Share gợi cảm theo phong cách sành ăn, sự kết hợp ngọt ngào của Kẹo nhân hạt (Praline), Đậu tonka, Vani, Gỗ đàn hương mềm mại, dưới sự bao bọc ấm áp của hương Quế, tinh chất Sồi. Làm cho người khác chỉ muốn lại gần và trao cho bạn một cái ôm ấm áp.

2. Baraondart – Thu, Đông

BARAONDA
BaraondaUnisex

Baraonda là hương thơm của Long diên hương, Vông vang và Xạ hương làm cho hương gỗ thêm nhẹ nhàng giống như mùi Dừa(hoặc kem, vani), ấm áp, hoà quyện tốt hơn với Whisky, hương hoa trở nên nhạt bớt và trở thành lớp hương nền có cảm giác thanh lịch, gợi cảm.

3. Black Cedarwood & Juniner – Thu, Đông

BLACK CEDARWOOD & JUNIPER
Black Cedarwood – Unisex

Black Cedarwood & Juniner mở đầu với hương Bách xù ngọt ngào và nó tồn tại suốt quá trình còn lại. Sau vài phút gỗ Tuyết tùng nổi lên nhưng khá yên tĩnh và đóng vai là một lớp hương nền, kết hợp với lá Ớt anh đào tạo thành hương thơm gỗ, ngọt ngào. Sự ẩm ướt của Rêu, Ớt anh đào được Thì là cân bằng với sự ấm áp, khô thoáng.

4. Café Rose – Thu, Đông

CAFÉ ROSE
Café Rose – For her

Café Rose là một bông hồng xinh đẹp, thanh lịch, không quá ngọt, đậm đà, rất êm dịu, thanh tao, “một bông hồng thú vị, một bông hồng huyền diệu!” Với hương cà phê cay nồng thơm ngon nhẹ nhàng, xen kẽ là Cây hoắc hương có mùi đất và có mùi thơm tươi, được Hổ phách và Nghệ tây hoà quyện và làm hương thơm thêm nhẹ nhàng.

5. Champaca Absolute – Xuân, Thu

CHAMPACA ABSOLUTE
Champaca Absolute – For her

Champaca Absolute à một mùi hương phức tạp. Không có cách nào để mô tả chính xác mùi nước hoa này, nhưng nó hoàn toàn đẹp. Tất cả các note hương được liệt kê đều có mặt, nhưng chúng được pha trộn tốt đến mức gần không thể tách ra để mô tả.
Rất nhiều sắc thái đều xuất hiện: ngọt, tươi, mát, êm dịu, tinh tế, nhẹ nhàng, quyến rũ, ấm áp, tươi mới, nữ tính, bẩn, u tối, gợi cảm, nhưng không ồn ào mà rất kín đáo.

6. Fantasia de Fleurs – Xuân, Thu

FANTASIA DE FLEURS
Fantasia de Fleurs – For her

Fantasia de Fleurs là những bông hoa cổ điển tuyệt đẹp tạo nên một làn gió mạnh mẽ của Hoa hồng và hoa Diên vĩ, sau đó lắng đọng lại thành một hương hoa tinh tế, hấp dẫn, phấn và thanh lịch, sang trọng, rất phù hợp với một quý cô danh giá.

III. Mùi hương thanh lịch, sang trọng

1. Beloved Woman – Xuân, Thu, Đông

BELOVED WOMAN 1
Beloved Woman – For her

Beloved Woman là những bó Hoa hồng, những bó thảo mộc khô tinh tế, nhựa ngọt, Vani kem, tất cả đều được bọc dịu dàng trong một chiếc áo choàng bằng gỗ và Xạ hương.

Mùi hương của Beloved Woman được pha trộn rất tốt, tất cả đều được hoà quyện mượt mà, không có note hương nào trội hơn để có thể dùng để miêu tả về chai nước hoa này. Có rất nhiều đánh giá tích cực về nó.

Beloved Woman gợi lên hình ảnh của sự tinh tế, thanh lịch, mạnh mẽ – một nữ giám đốc điều hành ăn mặc đẹp, ăn nói nhẹ nhàng, người điều hành một tập đoàn lớn.

2. Blamage – Xuân, Thu, Đông

BLAMAGE
Blamage – Unisex

Blamage mở ra với sự kết hợp của Da thuộc mềm mại, xạ hương và hương động vật, Bạch dương mềm và thơm. Xạ hương và Bạch dương kết hợp tạo ra một note hương có tính động vật, rất tinh tế, sạch sẽ, hương gỗ trắng thơm, tươi như mùn cưa.

Khi hương thơm lắng xuống, hương gỗ kết hợp hương động vật mềm mềm mại tạo thành một hương phấn rất tinh tế và mịn màng.

Blamage đạt đến độ khô hoàn toàn nó là một hương thơm Xạ hương tinh chế nhẹ nhàng với hương gỗ mềm mại và Da thuộc. Mang lại cảm giác trong lành, tự nhiên, sang trọng, thanh lịch, tinh tế, và dễ chịu.

3. Dia Woman – Xuân, Thu

DIA WOMAN 1
Dia Woman – For her

Dia Woman là một bó hoa sống động, giống như mùa xuân đẹp nhất mà bạn từng được biết. Giống như một vụ nổ của những bông hoa mùa xuân được vẽ theo cách nó ngọt nhưng không gắt, tươi nhưng không rói, đậm đặc nhưng không vẩn đục.

Mùi hương cực kì cao cấp và sang trọng.

4. Grand Soir – Thu, Đông

GRAND SOIR
Grand Soir – Unisex

Grand Soir mở ra với một mùi hương nhựa thơm nồng ấm, hơi ngọt ngào, nó có một sắc thái phấn, khô. Như một vòng tay ấm áp, cảm giác an toàn và đầy yêu thương ngọt ngào.

Lắng xuống là mùi hương mượt mà, tròn trịa của Vani nhẹ nhàng và Hổ Phách ấm áp, sự ngọt ngào, gợi cảm của Đậu Tonka với một lớp Xạ hương xà phòng sạch sẽ, thanh lịch, sang trọng. Một mùi hương của những người lắm tiền nhiều của.

5. Oud Satin Mood – Thu, Đông

OUD SATIN MOOD
Oud Satin Mood – Unisex

Oud Satin Mood mở ra với hương thơm ngọt ngào của Hoa hồng tím mượt mà.

Lắng xuống là hương Hoa hồng quyến rũ với hương thơm ấm áp, cay nồng, khô và nhẹ, cảm giác hơi tối và bí ẩn.

Khi khô đi nó trở thành hương phấn mềm mịn và ngọt với chút hương gỗ và Xạ hương. Nếu bạn hít một hơi dài, cảm giác sẽ có vị ngọt đọng lại ở mũi và cổ họng của bạn, nó rất nhẹ nhàng và dễ chịu.

6. Oud Silk Mood Extrait – Thu, Đông

OUD SILK MOOD EXTRAIT
Oud Silk Mood Extrait – Unisex

Oud Silk Mood Extrait là một hương thơm Hoa hồng tươi tắn, ngọt ngào, sạch sẽ, hoa lá, đẹp đẽ, hiện đại và rất quen thuộc. Sắc hồng rất tinh tế, lộng lẫy, sang trọng và thú vị, vì được hỗ trợ bởi hương Trầm và Hoa cúc, với một chút sắc thái của gỗ mà Cói đem lại.

Tất cả các note hương trong Oud Silk Mood Extrait đều được dùng để tôn vẻ đẹp của một bông Hoa hồng tươi, ngọt ngào.

7. Portrait of a Lady – Thu, Đông

PORTRAIT OF A LADY
Portrait of a Lady – Unisex

Portrait of a Lady mở đầu là một bông hồng thân gỗ, mạnh mẽ và các loai gia vị, trái cây. Chúng hoà quyện vào nhau và tạo nên một bông hồng sẫm màu nhưng mịn như nhung, ngọt ngào và đậm đà.

Hương giữa là một chút khói, khô và Hoắc hương đen.

Hương cuối là một chút Xạ hương, khô và Khói với hương Hoa hồng chủ đạo, Hoắc hương, Hương trầm và một chút Benzoin.

Portrait of a Lady là một bông hồng dành cho người trưởng thành, sang trọng, trong bộ trang phục tinh tế, dùng trong những dịp trang trọng như dạ tiệc, hoà nhạc, nhà thờ… hoặc những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời.

8. White Suede – Xuân, Thu, Đông

WHITE SUEDE
White Suede – For her

White Suede là mùi hương dành cho người phụ nữ giàu có, trưởng thành, gợi cảm. Sự gợi cảm này như là một dạng thần thái sẵn có từ khi sinh ra, không cần khoe da thịt để được trở thành niềm khao khát của người khác. Sự gợi cảm này đến từ những bộ trang phục tối giản, trang điểm vừa phải, búi tóc gọn gàng.

Một hương thơm da lộn sang trọng, nhưng giản dị, tinh tế và sạch sẽ như mùi của ví da, áo khoác mới, nó sạch sẽ, cổ điển của Xạ hương pha trộn với da thuộc. Hổ phách, gỗ đàn hương hoà quyện rất tốt để tạo ra mùi hương ấm áp, mềm mại, sạch sẽ và nhẹ nhàng.

Tặng bạn giftcode BLOG50K có giá 50.000 khi mua sản phẩm chiết. 
Atom

Văn Toàn

Lợi mình, lợi người, lợi xã hội.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, Oud, L’Homme À la Rose
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.