Những chai nước hoa mùi trầm hương hay bạn nên thử

oud lasonfa bl

Những chai nước hoa mùi Trầm hương hay bạn nên thử.

Trầm hương chính là phần gỗ mục của cây Dó bầu do bị thương từ tác động của bên ngoài, phần gỗ mục có dầu của cây tiết ra để kháng cự lại sự xâm nhập của nấm và vi khuẩn tạo thành Trầm hương.

Nước hoa mùi trầm hương mang hương thơm gỗ, ấm áp với nhiều sắc thái: ngọt, đất, xạ hương, cay, khói… Tuỳ thuộc vào thổ nhưỡng ở vùng sản xuất.

Mùi hương của trầm rất quyến rũ và in sâu vào tâm trí, khơi gợi sự bí ẩn, sang trọng, quyền lực. Nhưng mùi trầm khá mạnh và khó dùng với người mới. Chính vì sự mạnh mẽ trong mùi hương, nên các hương nước hoa có mùi trầm hương thường được sử dụng trong mùa Thu và Đông để đạt được hương thơm tuyệt vời nhất.

Ở Phương Đông, trầm hương gợi nhớ đến các ngôi đền linh thiêng, các nghi lễ tôn giáo quan trọng trong xã hội.

Danh sách bao gồm những chai nước hoa mùi trầm hương cho nam và nữ tốt nhất mà bạn nên thử.

1. Indonesian Oud – Thu, Đông

ESSENZE INDONESIAN OUD
Indonesian Oud – For him

Mở ra với cảm giác chua nhẹ, cay, ấm, ẩm ướt. Sau hai giờ Hương hoa hồng, Trầm hương, Hổ phách, tất cả đều được hòa quyện cực kỳ tốt và cho ra một bản giao hưởng nước hoa rực rỡ.

Indonesian Oud gợi lên hình ảnh về một quý ông trong bộ lễ phục đen, lịch thiệp, mạnh mẽ, tỏa ra khí chất nam tính và quyến rũ.

2. Interlude Man – Thu, Đông

INTERLUDE MAN 1
Interlude Man – For him

Interlude Man được mệnh danh là “quái thú xanh – blue beast” bởi sự bám toả cực mạnh mẽ, lưu lại 24h trên da ngay cả sau khi tắm, và hơn 45 ngày trên áo. Với mùi hương mở đầu cực kì mạnh mẽ và thách thức người dùng, Phức tạp, hỗn độn, đậm đặc, nhiều khói, ngọt ngào.

Lắng xuống là thiên đường của mùi hương Phương Đông với hương nhang của những thành phần hương liệu cháy tốt nhất (gỗ, nhựa, thảo mộc, vỏ vani) được đốt cháy nhẹ nhàng và chậm rãi, mượt mà.

3. Interlude Woman – Thu, Đông

INTERLUDE WOMAN 1
Interlude Woman – Unisex

Là loại nước hoa phức tạp, đậm đà, âm ỉ, có khói, nhiều hương, bí ẩn, đẹp một cách điên cuồng, mùi hương hỗn loạn một cách lộn xộn nhưng gợi cảm, với sự tinh tế và cực kì sang trọng, đẹp đẽ đầy ám ảnh.

“Đó là một dàn nhạc, dàn nhạc hay nhất, hàng đầu trên thế giới, Đó là một cuộc khám phá hương thơm không bao giờ kết thúc”.

“Chết bởi một ngàn note hương đó là một cái chết ngọt ngào ngây ngất.”

4. L’Oudh – Thu, Đông

L'Oudh
L’Oudh – For him

L’Oudh đẹp đẽ, dễ chịu, tự nhiên, đáng yêu, hoang dã, trần tục, bẩn thỉu, mặn mòi và gợi tình. Giống như một người tình hoàn hảo nhất, khiến bạn cảm thấy an toàn và được yêu thương, phấn khích, dưới sự thèm khát hoang dã.

5. Luxor Oud – Xuân, Thu, Đông

Luxor Oud new
Luxor Oud – Unisex

Luxor Oud là một hương thơm dành cho người không hợp Trầm hương, hoặc mới bắt đầu tiếp cận mùi hương có Trầm, hương thơm không lấn át, không gắt mũi mà nhẹ nhàng và mềm mại.

6. Musk Oud – Xuân, Thu, Đông

Musk Oud
Musk Oud – For him

Musk Oud có Xạ hương như con thú gầm gừ mà không hở răng, Trầm hương táo bạo mà không gọi mời, Hoa hồng và Bạch đậu khấu tạo thành một bộ đôi gia vị mượt mà, Phong lữ mang lại cảm giác tươi mát, Cây bách có vị cay nồng, Rượu rum ngọt nhẹ.

7. Oud Silk Mood – Thu, Đông

OUD SILK MOOD
Oud Silk Mood – Unisex

Oud Silk Mood là hương Hoa hồng với hương gỗ Xạ hương(đến từ Trầm) kết hợp thành một bông Hồng sẫm màu, rực rỡ, sang trọng với hương nhựa thơm, ấm áp và dễ chịu.

8. Oud & Bergamot – Xuân, Thu, Đông

OUD & BERGAMOT
Oud & Bergamot – Unisex

Oud & Bergamot là hương gỗ thơm, ấm, khô. Note Trầm hương rất tinh tế kết hợp với Tuyết tùng tạo nên hương thơm gỗ xạ hương gợi cảm.

9. Oud Wood – Thu, Đông

OUD WOOD
Oud Wood – For him

Oud Wood mở ra mạnh mẽ, nồng nàn và mượt mà,Trầm hương sang trọng, siêu việt, vương giả, đắt tiền, hoành tráng và dịu dàng, nhẹ nhàng, mềm mại, thú vị và dễ chịu.

Mùi hương rất sang trọng và nam tính, thanh lịch, không gào thét ồn ào nhưng rất được chú ý.

10. Pardon – Thu, Đông

PARDON2 800x800 1
Pardon – For him

Pardon mở đầu với Socola cay, gỗ Đàn hương mềm lắng xuống thành hương gỗ mịn, tinh tế khô lại thành một mùi hương cay ngọt xen lẫn với một note Trầm hương mạnh mẽ, sạch sẽ, cao cấp, dễ chịu.

Trầm hương kết hợp với Socola rất tuyệt, mùi hương không có bất cứ tiêu chí nào để so sánh hợp lí.

11. Pearl Oud – Thu, Đông

Pearl Oud
Pearl Oud – For him

Pearl Oud được coi là một trong những loại nước hoa tốt nhất trong những loại tốt nhất của By Kilian.

Trầm hương Ấn Độ và hương Hải ly kết hợp với nhau để tạo ra một tính cách hoang dã mãnh liệt và có cảm giác bẩn với Hoa hồng và hoa Diên vĩ bao quanh mùi hương.

12. Velvet Rose & Oud Intense – Thu, Đông

VELVET ROSE & OUD INTENSE
Velvet Rose & Oud Intense – For her

Velvet Rose & Oud Intense mở đầu với hương Hoa hồng nồng nàn và hương trái cây làm cho hương thơm thêm lấp lánh, nhưng hương trái cây này phai đi khá nhanh.

Lắng xuống là hương Hoa hồng kết hợp với Đinh hương thành một bông hồng gỗ, tinh tế, ngọt ngào, ấm áp.

Cuối cùng hương Trầm nổi lên kết hợp với Hoa hồng và Đinh hương làm cho hương thơm thêm mềm dẻo, hương gỗ mượt mà, ngọt ngào, đặc biệt và khó tả.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.