Những chai nước hoa Jo Malone tốt nhất

nuoc hoa jo malone tot nhat

Những chai nước hoa Jo Malone tốt nhất – Ảnh: pamper.my

Nước hoa Jo Malone mang trong mình sự tinh tế, nhẹ nhàng, rất thích hợp với phụ nữ, có một reviewer đã nói rằng “Mùi hương Jo Malone khắc hoạ rất tốt hình ảnh của người con gái nước Anh, nhẹ nhàng và chút gì đó cổ điển của những cô gái đồng quê”. Điều này cũng đúng, khi mà phần lớn mùi hương của Jo Malone đều toả dưới một cánh tay, và mùi hương đều mang trong mình sự nhẹ nhàng, thân thiện.

Và nếu như chọn một ai đó để miêu tả phong thái này thì Kate Middleton, phu nhân hoàng tử William xứ Cambridge. Và mùi hương yêu thích của bà là Orange Blossom.

Danh sách những chai nước hoa Jo Malone tốt nhất.

1. English Pear & Freesia – Xuân, Hạ, Thu

ENGLISH PEAR & FREESIA
English Pear & Freesia – For her

English Pear & Freesia mở ra với champagne Lê, Hoa lan và Hoa hồng. Ngọt, tươi, và rất dễ gây nghiện, như một loại rượu champagne đắt tiền trong một đám cưới.

Sau vài phút mùi rượu phai đi để lại một hương thơm mềm mại, giản dị và trẻ trung, không gào thét nhưng nó bao quanh bạn như một đám mây hương thơm nhẹ nhàng.

2. Grapefruit – Hạ

GRAPEFRUIT
Grapefruit – Unisex

Grapefruit mở đầu là hương Cam quýt thảo mộc tươi sáng, xanh và cực kì đẹp đẽ nhưng lắng xuống chỉ sau vài phút. Sau đó là hương ớt bột, Hoắc hương với dư vị cay như Bạc hà.

Cuối cùng là hương gỗ Sồi với sự tươi mát của Chanh và sạch sẽ của xà phòng. Một hương xà phòng sạch mà không giống bất cứ loại xà phòng nào bạn đã từng gặp.

3. Nectarine Blossom & Honey – Xuân, Hạ

NECTARINE BLOSSOM & HONEY
Nectarine Blossom & Honey – For her

Nectarine Blossom & Honey mở ra với hương thơm ngọt ngào, xanh, tươi mát và một chút hương hoa, khi lắng xuống gần da rất êm dịu, mềm mại và sạch sẽ.

Hương thơm của Nectarine Blossom & Honey mang tính lạc quan và vui vẻ. Chất lượng mật ong nguyên chất vừa thơm, vừa có chút dính cũng như tươi mát của note hương xanh, có sự ngon ngọt của quả đào xinh xắn, mềm mại và sắc nét của Lý chua đen.

4. Orange Blossom – Xuân, Hạ

ORANGE BLOSSOM
Orange Blossom – For her

Orange Blossom mở đầu với Quýt Clementine có hương vị trái cây say mê mà không làm cho mùi hương quá ngọt.

Lắng xuống Hoa cam, Hoa sen và Tử đinh hương kết hợp tuyệt đẹp thành một bó hoa trắng nhẹ nhàng say đắm lòng người, các note xanh có một chút đắng làm cho mùi hương của Hoa cam trở nên chân thực hơn.

Khô đi là các hương hoa tươi vẫn còn đọng lại, và chúng được kết hợp bởi một note hương mềm mại, hơi ngọt và ướt của Hoa súng.

5. Peony & Blush Suede – Xuân

PEONY & BLUSH SUEDE
Peony & Blush Suede – For her

Peony & Blush Suede mở đầu với hương thơm Táo tươi, giòn và hương Hoa mẫu đơn nhẹ nhàng, ngọt ngào,Hoa cẩm chướng tươi mát, tinh tế của Hoa nhài và một chút hương phấn của Da lộn.

Khô xuống là hương thơm Da lộn kết hợp với Hoa mẫu đơn, Hoa hồng tạo thành mùi thơm Xạ hương thanh lịch, sang trọng, ấm áp và gợi cảm. Hương hoa gợi lên hình ảnh của những bông hoa trong một ngày nắng ấm áp của mùa Xuân.

6. Velvet Rose & Oud Intense – Thu, Đông

VELVET ROSE & OUD INTENSE
Velvet Rose & Oud Intense – For her

Velvet Rose & Oud Intense mở đầu với hương Hoa hồng nồng nàn và hương trái cây làm cho hương thơm thêm lấp lánh trong chốc lát.

Lắng xuống là hương Hoa hồng kết hợp với Đinh hương thành một bông hồng gỗ, tinh tế, ngọt ngào, ấm áp.

Cuối cùng hương Trầm nổi lên kết hợp với Hoa hồng và Đinh hương làm cho hương thơm thêm mềm dẻo, hương gỗ mượt mà, ngọt ngào, đặc biệt và khó tả.

7. Vintage Gardenia – Xuân, Hạ

VINTAGE GARDENIA
Vintage Gardenia

Vintage Gardenia mở ra với hương hoa trắng cổ điển mềm mại, dễ chịu, ngọt ngào giống như hương thơm dành cho người sành ăn.

Lắng xuống là hương của Cây dành dành, với vị cay của Bạch đậu khấu, hương gỗ khô, tạo thành một hương hoa trắng, mềm mại, lộng lẫy, dễ chịu như mùa xuân.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.