Những chai nước hoa hương da thuộc bạn nên thử

nuoc hoa da thuoc lasonfa blog

Những chai nước hoa hương da thuộc bạn nên thử

Da thuộc thực chất không có mùi, hương thơm của Da thuộc có nguồn gốc từ thiên nhiên như nhựa Bạch dương(mùi da khói), Cây bách xù hoặc Aldehyde hoặc các chất tổng hợp.

Hương thơm của Da thuộc thường được kết hợp với các nhóm hương còn lại để tăng lên sự gợi cảm trong mùi hương.

Dưới đây là danh sách những chai nước hoa có hương Da thuộc mà bạn nên thử.

1. African Leather

African Leather new
African Leather – For him

African Leather mở ra với Bạch đậu khấu pha chút Thì là cùng với Nghệ tây tạo ra một mùi hương thanh lịch, hơi ngọt bao quanh bạn và được Phong lữ làm cho mùi hương thêm đậm hơn.

Khô xuống là Da thuộc có hương ấm, khô, cay với một chút hương thơm tươi, nhẹ nhàng với Trầm hương sạch sẽ, hổ phách và Cỏ hương bài ngọt ngào.

Đây không phải là mùi hương Da thuộc thuần tuý, hay Da thuộc được tôn lên bởi các note hương khác. Nếu bạn tìm một loại Da thuộc cay, tươi thì đây là lựa chọn rất đáng giá.

2. Beloved Man

BELOVED MAN 1
Beloved Man – For him

Beloved Man có hương xạ hương tuyệt đẹp, da mịn, ngọt nhẹ và hài hoà với hương đất của Cỏ hương bài.

Hương thơm hoà quyện rất hài hoà, mượt mà, bạn có thể tận hưởng hương thơm từ Beloved Man cả ngày mà không sợ phiền mũi. Nó gợi lên hình ảnh của một người đàn ông trưởng thành, điềm tĩnh, sang trọng và quyền lực.

3. Blamage

BLAMAGE
Blamage – Unisex

Blamage là một hương thơm Xạ hương tinh chế nhẹ nhàng với hương gỗ mềm mại và Da thuộc. Mang lại cảm giác trong lành, tự nhiên, sang trọng, thanh lịch, tinh tế, và dễ chịu.

Mùi hương độc đáo, mượt mà, chất lượng cao và khó đoán.

4. Bronze Wood & Leather Intense

BRONZE WOOD & LEATHER
Bronze Wood & Leather Intense – For him

Bronze Wood & Leather Intense là hương thơm Da thuộc, nam tính và có mùi gỗ, nhưng vẫn giữ vị ngọt. Đây là một loại da tinh tế, thanh lịch một mùi hương Da thuộc ngọt ngào.

Tuy không phải là mùi hương da thuộc tốt nhất trên thị trường, nhưng nó toát lên vẻ cổ điển, thanh lịch và nghiêm túc.

5. Dia Man

DIA MAN 1
Dia Man – For him

Dia Man có hương gỗ và Da thuộc nổi bật, Cây hoắc hương mềm mại và chúng đều ở tone trầm, không gào thét, không la hét mà yên tĩnh trầm lặng.

Mùi hương thành công khắc hoạ lên hình ảnh người đàn ông điềm tĩnh, trưởng thành và dịu dàng, cực sang trọng, mượt mà, mang đến một cảm giác thư giãn. Nếu bạn muốn cuộc sống của mình chậm lại thì đừng quên mùi hương này.

6. Eau de Memo

EAU DE MEMO
Eau de Memo – Unisex

Eau de Memo mở ra với hương Cam bergamot, trà xanh tươi mới và sảng khoái, cùng một chút ngọt.

Da thuộc được cân bằng bởi Cam quýt và làm cho nó có mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ như một người gợi cảm trong chiếc áo da sang trọng, đang uống một cốc nước chanh tươi dưới ánh nắng mặt trời.

Lắng xuống hương Trà tan biến, để lại mùi hương của Da thuộc lấp lánh hương Chanh.

7. Fucking Fabulous

FUCKING FABULOUS
Fucking Fabulous – Unisex

Fucking Fabulous là hương thơm Da thuộc nổi bật, với sự ngọt ngào của Đậu Tonka, hoà quyện cùng Vani, Hạnh nhân mềm mại. Hổ phách mang theo hơi ấm cùng với hương gỗ vàng tạo nên một tổng thể mùi hương da hạnh nhân thư thái, kem, nhẹ nhàng.

8. Italian Leather

Italian Leather new
Italian Leather – Unisex

Italian Leather mở ra là hương thơm quyến rũ của Da thuộc, sắc thái xanh lá cây Cà chua và một chút ngọt ngào.

Lắng xuống là hương thơm của Cacao đen và Vani mềm mại, xen lẫn vị đắng để cân bằng vị ngọt ban đầu. Với lớp hương nền bằng Benzoin, sâu lắng, phức tạp khó thể diễn đạt bằng lời.

Cuối cùng là hương Benzoin với hương gỗ cùng sắc thái động vật của Xạ hương, tạo thành một mùi hương Da thuộc tinh tế, sang trọng, mềm mịn với hương Vani ngọt ngào, ấm áp.

9. № 03 – Lonestar Memories

No 03 Lonestar Memories
№ 03 – Lonestar Memories – For him

№ 03 – Lonestar Memories mở ra mạnh mẽ với da, đất, nhựa, và với tone mùi hương của dầu khí hoặc hắc ín(Đây là sự thật, hoàn toàn không phóng đại). Da có mùi rất thơm và thậm chí còn ngon y như một loại thịt nướng khói

Sau 15 đến 30 phút Mộc dược làm mùi hương trở nên dễ chịu, thoải mái và có cảm giác mịn, cùng với khói của Cỏ hương bài, Gỗ đàn hương sạch sẽ, và Đậu tonka ngọt ngào.

10. Overture Man

OVERTURE MAN 1
Overture Man – For him

Overture Man là mùi hương Da thuộc, Khói, hương động vật, ngọt ngào và hương trầm nhẹ nhàng, hương gỗ và nhũ hương… Tất cả chúng hoà quyện một cách mượt mà.

Mùi hương phù hợp ở những nơi có tiệc tùng, nơi bạn diện một bộ đồ sang trọng, và bên cạnh là các cô gái nóng bỏng.

11. Tuscan Leather

TUSCAN LEATHER
Tuscan Leather – For him

Tuscan Leather là mùi da mạnh mẽ và tươi mới, giống như bạn đang đứng tại một xưởng da, được sự hỗ trợ của khói làm cho mùi hương nam tính và bí ẩn, vị ngọt gợi cảm của Mâm xôi, sự sang trọng và tinh tế của Nghệ tây, ấm áp của Hổ phách.

Nếu bạn cần một mùi hương Da thuộc với sự nam tính mạnh mẽ, hãy tìm Da thuộc kết hợp Thuốc lá. Nếu bạn tìm hương Da thuộc ngọt ngào, nữ tính, mượt mà, hãy tìm Da thuộc kết hợp Vani, Hổ phách, Đậu Tonka.
Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.