Hướng dẫn chọn nước hoa tặng cho bạn trai

Hướng dẫn chọn nước hoa tặng cho bạn trai

Hướng dẫn chọn nước hoa tặng cho bạn trai

Được rồi, tôi vừa tra google, có bài viết nói rằng “không nên tặng nước hoa cho bạn trai” vì tình cảm sẽ bay theo gió, rồi “không nên tặng hoa hồng đỏ, màu đỏ thường liên quan đến lửa, sự nóng nảy. Hơn thế, những chiếc gai sắc nhọn trên đóa hồng còn khiến nhiều người liên tưởng đến sự gai góc, xung đột và khiến người nhận chịu nhiều đau khổ”. Lại có bài viết rằng nên tặng nước hoa cho bạn trai, vì nó xa xỉ, đắt tiền…blah blah.

Tôi không biết các bạn nghĩ như nào, nhưng với tôi nếu được tặng quà thì vui mất mấy ngày luôn. Tất nhiên trong việc chọn quà, bạn cũng nên tránh những món mang ý nghĩa tiêu cực như: Trang sức bằng bạc, vật sắc nhọn…

Bật lửa, thắt lưng, ví tiền, đồng hồ, giày da… Là những món bạn nên nghĩ đến, chỉ có một lưu ý nho nhỏ với bạn. Ví tiền thường liên quan chặt chẽ đến phong thuỷ tiền tài, bạn nên tìm hiểu về nó hoặc tham khảo ý kiến người được tặng trước.

Tôi biết bạn tìm đến bài viết này, thì chọn nước hoa làm quà tặng chính là quyết định cuối cùng của bạn, ngoài việc người được tặng dùng, bạn còn được hít hà mùi thơm trên người anh ấy nữa. Một công đôi việc. 😀

Chúng ta sẽ đi từng bước nhỏ trong quá trình chọn nước hoa, mời bạn tham khảo.

I. Nếu bạn đã biết mùi hương anh ấy thích.

Việc này trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần hỏi tone mùi anh ấy thích, và nhờ tư vấn viên giúp bạn chọn một mùi hương ưng ý.

Nếu bạn là ‘nóc nhà’, hãy cứ chọn tone mùi mà bạn yêu thích. Việc còn lại là để anh ấy dùng, chúng tôi rất vinh dự khi làm nóc nhà của mình cảm thấy vui vẻ.

II. Nếu bạn chưa biết mùi hương anh ấy thích.

1. Trực tiếp chọn phương án I, hỏi hoặc tự chọn mùi bạn thích.

Việc này nghe có vẻ bá đạo, nhưng không quá to tát với cánh đàn ông, trường hợp hai bạn còn đang trong quá trình tìm hiểu, để thể hiện sự tôn trọng với anh ấy, thể hiện sự tinh tế của bạn, thể hiện rằng bạn đã mất rất nhiều công sức để lựa chọn được một chai nước hoa khiến anh ấy yêu thích, hãy tìm hiểu bước tiếp theo.

2. Lựa chọn theo phong cách thời trang của anh ấy.

Nước hoa giống như một thứ quần áo, một thông điệp, một cách thể hiện bản thân, một bộ trang phục khác nhau tùy theo người dùng nó. – Paloma Picasso.

Nước hoa chính là món bổ trợ cuối cùng để làm anh ấy trở nên hoàn hảo trong chính phong cách cá nhân. Bạn cần tinh ý một chút, để ý đến phong cách thời trang, cách trang trí căn phòng riêng, màu sắc trang phục anh ấy có.

2.1 Phong cách cổ điển.

Một người đàn ông tự tin, quyền lực, truyền thống. Yêu thích những tác phẩm kinh điển. Bạn có thể nghĩ tới các note hương như: Amber, Trầm hương, Thuốc lá, Da thuộc, Hương gỗ hoặc phong cách Cổ điển, Điềm tĩnh, Quyền lực, Tự tin.

2.2 Phong cách đơn giản.

Một người đàn ông yêu thích sự gọn gàng, tinh tế, lôi cuốn. Bạn có thể nghĩ đến nhóm hương: Hoa cỏ, Hương Chypre, Hương gỗ, Vani hoặc phong cách: Thanh lịch, Tinh tế, Trẻ trung, Lịch lãm, Nghiêm túc.

2.3 Phong cách năng động.

Một người đàn ông có nhiều năng lượng, táo bạo, tự tin, thích hoạt động thể thao. Bạn có thể nghĩ đến các nhóm hương: Da thuộc, Trái cây, Hoa cỏ, Thơm ngát, Xạ hương hoặc các phong cách: Mạnh mẽ, Quyết đoán, Quyến rũ, Trẻ trung.

2.4 Phong cách thời trang hàng ngày.

Một người đàn ông thoải mái, thích phiêu lưu, tôi không dám chắc anh ấy có dùng nước hoa hay không, nhưng lựa chọn một mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát, nhiều năng lượng và sạch sẽ là một lựa chọn tốt hơn cả.

III. Phương án an toàn.

Phương án sau cùng là lựa chọn những mùi hương được nhiều người yêu thích, và dễ tiếp cận như: AnOther 13, Molecule 01, Aventus, Baccarat Rouge 540, Meander. Tuy nhiên, bạn cần tránh những mùi hương phổ biến, nhưng phong cách mùi hương gợi cảm, nếu như mối quan hệ giữa hai người chưa quá sâu.

Chúc bạn sẽ có một cuộc hẹn đầy ý nghĩa.

Xin hãy để lại comment góp ý, tôi sẽ phản hồi bạn trong vòng 24h. :D
Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.