Câu hỏi thường gặp

Thông tin Lasonfa

Dựa trên những ‘note’ hương trong nước hoa đồng âm với note nhạc trong nghệ thuật âm nhạc.
Việc sử dụng nước hoa một cách tinh tế cũng là nghệ thuật của người chơi, nên cái tên Lasonfa được lựa chọn dùng để xây dựng website này.

Thông tin sản phẩm được lấy từ website nhà sản xuất, trong trường hợp thành phần sản xuất họ không công khai, thông tin sẽ được lấy từ Fragrantica, Parfumo.

Mô tả mùi hương sản phẩm có đáng tin cậy không?
: Nếu da bạn và gu mùi hương của bạn giống với số đông.
Không: Nếu da bạn và gu của bạn nằm trong nhóm thiểu số. 

 

Sản phẩm lasonfa cung cấp là chính hãng và luôn như vậy.

Bạn hoàn toàn không bị ép buộc phải mua hàng tại đây, thông tin sản phẩm và các bài viết tại Lasonfa luôn được gửi đến bạn dưới tâm thái hoan hỉ và cống hiến. Bạn hoàn toàn tự do khám phá thông tin mà Lasonfa cung cấp, mà không gặp bất kì sự cản trở nào.

Hiện tại thì không, shop trưng bày sẽ được xây dựng sau khi website được cập nhật một phiên bản mới hiện đại hơn, nhiều tính năng hứa hẹn hơn.

Chỉ cần bạn yêu cầu và đặt cọc 30% giá trị sản phẩm, Lasonfa sẽ tìm mọi loại nước hoa trên thế giới cho bạn. Việc này sẽ mất từ 1-21 ngày.

Trong trường hợp Lasonfa không thể tìm thấy, bạn sẽ nhận lại toàn bộ số tiền mà bạn đã đặt cọc sau khi Lasonfa thông báo đơn hàng không thể hoàn thành.

Bạn không thể nhận lại tiền đặt cọc nếu bạn chủ động huỷ giao dịch, vui lòng cân nhắc trước khi thực hiện.

Thông tin và sản phẩm

Xin vui lòng tìm hiểu kĩ về sản phẩm trước khi đặt hàng, hiện nay Lasonfa chưa hỗ trợ việc trả lại sản phẩm nếu không thuộc danh mục bảo hành.

Thời gian hoàn lại tiền cho bạn từ 3-7 ngày. Ngay sau khi có email thông báo cho bạn về tình trạng đơn hàng đã huỷ.

Hạn sử dụng của nước hoa được nhà sản xuất đưa ra thường là 1-3 năm sau lần sử dụng đầu tiên (xem thêm). Nếu bạn bảo quản tốt thì nước hoa có thể sử dụng tốt đến 5 năm hoặc hơn. Trường hợp bạn chưa từng sử dụng và được bảo quản tốt thì hạn sử dụng nước hoa có thể lên đến 50 năm hoặc hơn. Đây cũng chính là lí do mà nhiều người chơi có sở hữu những chai nước hoa được sản xuất từ năm 60 của thế kỉ trước, và nhóm chơi này được xếp là Vintage.

Thú vị, gây nghiện, khác thường, đắt tiền, ít phổ biến, sản phẩm được lấy cảm hứng, những câu chuyện xung quanh nó, trải nghiệm cá nhân. Là những từ dùng để miêu tả về nước hoa niche.

Không có người nào là đẹp nhất, không có bông hoa nào đẹp nhất, không có nước hoa nào thơm nhất, chỉ có nước hoa hợp gu nhất.

Do quá trình vận chuyển, bạn hãy thử lại một lần nữa sau khoảng 3-7 ngày.
Do chất lượng nguyên liệu thu nhập có sự thay đổi.
Do nhà sản xuất thay đổi một thành phần nào đó theo quy định mới của Hiệp Hội Nước Hoa Quốc Tế IFRA, thành phần này vượt quá mức quy định mới hoặc gây kích thích lên da người sử dụng.

Do quen mùi.
Do nước hoa bạn đang dùng có Iso E Super, một thành phần hương thơm khiến mũi bạn bị bão hoà trong thời gian ngắn. Việc này tạo nên hiệu ứng thoắt ẩn thoắt hiện của nước hoa. Molecule 01, Baccarat Rouge 540 là ví dụ cụ thể.

Có!
Những người tóc vàng, da trắng. Rất thích hợp với nước hoa nồng nàn, nhưng các note hương trái cây, cam quýt lại biến mất khá nhanh trên họ.
Những người da ngăm thích hợp với mùi ngọt ngào, và thời gian lưu hương trên da của họ là lâu nhất.
Những người tóc đỏ, da trắng mỏng manh không thích hợp với nước hoa có tone xanh lá.

Chính xác!
Nhiều người sử dụng nước hoa để nâng cao tinh thần không chỉ cho chính họ mà cả những người xung quanh, hoặc họ sử dụng nước hoa như một liệu pháp chữa lành bằng hương thơm.
Cam bergamot tạo nên sự dễ chịu, bạc hà làm cho bạn tỉnh táo và sảng khoái, bưởi giúp bạn có cảm giác trẻ hơn, cafe và vani giúp bạn cảm thấy thư thái.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.