Đánh giá nước hoa Tobacco Vanille

review tobacco vanille lasonfa

Đánh giá nước hoa Tobacco Vanille

Chào mừng bạn đã đến với trang review nước hoa, mùi hương Tobacco Vanille được thử nghiệm ở hai mức độ.

1. Xịt nhẹ

Tobacco Vanille ở trên da như một bánh Vani trái cây khô, đen, ẩm, hơi boozy(rượu), Thuốc lá, Cacao và gia vị. Có một chút gì đó của Bạch đậu khấu, Thì Là hoặc Gừng.

Hương các loại gia vị đậm, tạo nên một mùi hương thuốc lá không giống như khói nhẹ nhàng, mà là một thứ gì đó đậm đặc. Gần như có một cảm giác đặc quánh và đen và được bao quanh là vị đắng nhẹ của Cacao nhưng thoắt ẩn thoắt hiện.

30 phút sau, các note hương gia vị xuất hiện nhiều hơn, cảm giác nó bị bung ra sau sự kìm nén, với một note hương nhẹ, đáng yêu của Thì là với tone chanh, một ít cay ngọt.

Ngoài ra còn có chút gì đó giống như sữa đặc, một chút hương trà ngọt, hương chanh cùng với hương của trái cây đậm đà, xen lẫn hương thuốc lá và gia vị.

2. Xịt hết một spritz.

Mùi của Cacao đậm và rõ ràng ngay từ đầu, cảm giác như Cacao đen tẩm với gia vị của Quế, kết hợp với hơi khói của Thuốc lá làm liên tưởng đến sự kết hợp của Hoắc hương và Cacao.

Ấn tượng về trà, sữa, đặc, ngọt không xuất hiện. Mà là mùi hương của rượu, Cacao đen đắt tiền với hương thuốc lá nhẹ, và hương trái cây khô, làm liên tưởng đến các quý ông đang ngồi uống rượu với trên tay là những điếu thuốc lá. Mùi hương hơi khó tả nhưng thực sự lôi cuốn.

Có vẻ như Vani không xuất hiện nhiều trên da như nhiều người khác, mà mùi hương Socola đến từ Cacao xuất hiện nhiều hơn trên da tôi.

tobacco vanille lasonfa review
Tobacco Vanille – Ảnh: internet

3. Tổng thể.

Thời gian lưu hương: Tồn tại 8-10h trên da, đến 24h trên áo.

Độ toả hương: Trên 2 mét.

Khuyên dùng: Phù hợp với các bạn nam theo đuổi phong cách trưởng thành, chairman, phù hợp nhất là trên 30 tuổi. Rất phù hợp đi bar, lounge, câu lạc bộ đêm. Cũng có thể sử dụng hàng ngày hoặc đi làm, khi bạn có thể kiểm soát được số lần xịt.

Hương khi ở xa sẽ là mùi thuốc lá mạnh mẽ.
Khi hít một hơi thật sâu gần da, sẽ cảm nhận được mùi của trái cây cùng với sự ngọt ngào đến từ Vani.
Tặng bạn giftcode BLOG50K có giá 50.000 khi mua sản phẩm chiết. 
Atom

Văn Toàn

Lợi mình, lợi người, lợi xã hội.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, Oud, L’Homme À la Rose
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.