Creed Aventus và những điều chưa biết

Aventus blog 2

Creed Aventus và những điều chưa biếtẢnh Dani82

I. Sơ lược về Aventus.

Aventus ra mắt năm 2010 và trở thành mùi hương bán chạy nhất trong lịch sử của Creed cho đến nay, chiếm vị trí đầu và thay thế Green Irish Tweed ra mắt từ 1985.

Chính sự thành công của Aventus đã góp phần cho Creed thành công mở cửa chi nhánh tại 794 Đại lộ Madison ở Manhattan (Mỹ).

Được người dùng và giới seller nhận định là ông hoàng của dòng niche về độ phổ biến với mùi hương sang trọng. Kéo theo đó là những tranh cãi về mùi hương, thời gian lưu hương và có sự khác nhau giữa các lô sản xuất. Dưới đây là những vấn đề mà người dùng thường gặp phải cũng như cách giải thích hợp lý với Aventus.

II. Mùi hương Aventus biến mất sau một giờ.

Lờn mùi, đây là điều đầu tiên mà đa số người dùng mắc phải. Bất kì mùi hương nào bạn ngửi trong thời gian quá lâu thì cũng sẽ rơi vào trường hợp tương tự. Não của bạn sẽ không muốn mũi bạn bị làm phiền trong thời gian quá dài, đây là một cơ chế tự nhiên của cơ thể, hãy yên tâm về điều đó. Cách xác định dễ nhất là hỏi người xung quanh bạn.

Iso E Super, đây là nguyên nhân thứ hai. Theo những thông tin chưa được xác thực, thì Aventus chứa tới 18% Iso E Super, nó là nguyên nhân chính của việc làm cho mùi hương thoắt ẩn thoắt hiện.

III. Aventus batch nào tốt nhất?

Theo người chơi lâu năm thì những mùi hương sản xuất từ 2019 đổ về trước đều rất đáng tiền, đặc biệt là 2010-2013. Khi mà những quy định về các thành phần mùi hương bị hạn chế trong nước hoa của Hiệp Hội Nước Hoa Quốc Tế (IFRA) chưa ban hành.

Creed luôn phủ định có sự khác biệt giữa các lô sản xuất và khẳng định chúng đều có mùi giống nhau. Có một giả thiết rằng những tranh cãi này là một chiêu thức quảng cáo không tốn tiền, nhằm tạo ra sự tranh luận và so sánh giữa người dùng.

Dù bất cứ lí do gì, thì Aventus vẫn là mùi hương được người chơi nước hoa niche biết đến nhiều nhất. Và chắc chắn nó sẽ nằm trong bộ sưu tập mùi hương của bất cứ người chơi nào.

“Hãy thử ví von rằng, đây là một bài hát yêu thích của tất cả chúng ta, và với góc độ, vị trí khác nhau chúng ta lại có cảm nhận về âm thanh khác nhau trong cùng một bản nhạc.”

aventus 30ml
Ảnh Amirrezaaj

IV. Cách phân biệt batch của Aventus(lô sản xuất).

Ở đáy của vỏ hộp và chai có chữ LOT và các chuỗi chữ số sau nó chính là số năm sản xuất của Aventus

LOT: LT4216H11. Phân tích từ phải sang.

  • 11: Dây chuyền số 11
  • H: Lô sản xuất H
  • 16: Năm sản xuất 2016.
  • LT42: Chưa rõ.
Batch Aventus
Phân biệt batch Aventus

bảng so sánh giữa các lô sản xuất VIII. Bạn tìm đến dòng 155 sẽ có thông tin chi tiết về mùi hương này.(Số thứ tự có thể bị thay đổi theo thời gian.)

V. Sự khác biệt giữa Aventus “cũ” và “mới”?

Vào cuối năm 2013, các quy định của IFRA bắt đầu được áp dụng và một số thành phần mùi hương của Aventus bị ảnh hưởng(chưa rõ thành phần). Các mùi hương mới được chuyển sang dùng xạ hương, làm cho mùi hương kém nổi bật hơn trước, nhưng sự mạnh mẽ trong mùi hương vẫn được duy trì.

VI. Mùi hương tổng thể của Aventus có biến đổi theo thời gian?

Đây một chủ đề gây tranh cãi khi một số người nói rằng lần xịt đầu tiên giống với lần cuối cùng và những người khác nói rằng có sự khác biệt rõ rệt giữa lần xịt đầu tiên và lần xịt sau đó vài tháng.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn bảo quản đúng cách để mùi hương không bị biến đổi theo thời gian. Tham khảo cách bảo quản nước hoa Click.

“Dù sao thì đây vẫn là một mùi hương tuyệt vời, khi bạn thức dậy vào sáng hôm sau và được bao quanh bởi những người cô nàng khoả thân hấp dẫn.”

VII. Tại sao Aventus đắt như vậy?

Bởi vì Creed đã tạo ra nó cho Napoleon và ông ta yêu cầu thanh toán tiền bản quyền của mình bằng vàng và gửi qua ngân hàng thời gian. 🙂

Thực tế Aventus là một mùi hương tân cổ điển, được tạo ra để dành cho những người có cuộc sống sang trọng, lãng mạn và đầy khát vọng. Và Lasonfa không thấy một người đàn ông sang trọng nào mua Aventus mà chê đắt cả.

VIII. Bảng so sánh các lô sản xuất(Batch) của Aventus trên thị trường.

Trước khi đi vào bảng so sánh các lô sản xuất của Aventus, Lasonfa có một lưu ý nhỏ cho bạn.

Đừng quá quan tâm vào batch của nó. Tất cả các chai Aventus đều có mùi hương tuyệt vời, và việc note hương chủ đạo của từng lô sản xuất có khác nhau đôi chút, nó cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới chất lượng của sản phẩm. Người ta yêu bạn vì nụ cười và ánh mắt, cũng có thể ghét bạn qua ánh mắt và nụ cười.

Bảng tổng hợp đánh giá của người dùng giữa cách lô sản xuất. Click vào đây
Đóng góp ý kiến cá nhân của bạn. Click vào đây. 
Trang chủ: https://creedboutique.com/

IX. Sản phẩm.

Aventus blog 1
Aventus

O Logo
Tinh tế - Thanh lịch

2 thoughts on “Creed Aventus và những điều chưa biết

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.