Chọn nước hoa cung Nhân Mã

chon nuoc hoa cung nhan ma lasonfa bl

Chọn nước hoa cung Nhân Mã

Ngày sinh: 23/11 – 22/12

Nguyên tố: Lửa

Nhân mã mang tính cách hoạt bát, năng động, vui vẻ, hào phóng. Thích khám phá những điều mới mẻ, du lịch ở những nơi thơ mộng và yên bình. Thích tự do khám phá và tham gia những hoạt động xã hội, làm việc tốt giúp đỡ người khác.

Nhân Mã rất gan dạ và dũng cảm một cách phi thường.

Những mùi hương được giới thiệu dưới đây được giới thiệu với tiêu chí cá tính, năng động, và gợi cảm.

1. Black Afgano – Thu, Đông

Black Afgano
Black Afgano – For him

Black Afgano mở ra với một hương gỗ, nhựa, thảo dược và cảm giác tối, sau vài giây hương Khói và Thuốc lá xuất hiện.

Sau 30 phút hương thơm lắng xuống, Cần sa xuất hiện với sắc thái nhựa, cho đến khi khô đi thành một hương thơm mịn, ngọt tinh tế và có hương Lựu với sắc thái: Tối, khói, nhựa, gỗ, xanh, cỏ khô, thuốc lá, hương trái cây, ngọt ngào, cà phê, ẩm ướt.

2. Interlude Man – Thu, Đông

INTERLUDE MAN 1
Interlude Man – For him

Interlude Man được mệnh danh là “quái thú xanh – blue beast” bởi sự bám toả cực mạnh mẽ, lưu lại 24h trên da ngay cả sau khi tắm, và hơn 45 ngày trên áo. Với mùi hương mở đầu cực kì mạnh mẽ và thách thức người dùng, Phức tạp, hỗn độn, đậm đặc, nhiều khói, ngọt ngào.Lắng xuống là thiên đường của mùi hương Phương Đông với hương nhang của những thành phần hương liệu cháy tốt nhất (gỗ, nhựa, thảo mộc, vỏ vani) được đốt cháy nhẹ nhàng và chậm rãi, mượt mà.

Mùi hương không chỉ đơn giản là nước hoa, mà là cả nghệ thuật, là sự cân bằng giữa hỗn loạn và bình tĩnh, là một biểu hiện tâm linh của những suy nghĩ và cảm xúc phức tạp. Phù hợp nhất với những cá tính đen tối, hay nghiền ngẫm, mạnh mẽ, trưởng thành và nam tính.

3. Memoir Woman – Thu, Đông

MEMOIR WOMAN 1
Memoir Woman – Unisex

Memoir Woman bắt đầu với hương trái cây trong chốc lát, lắng xuống Tiêu hồng với sự góp mặt của Hoa trắng.

Sau một vài giờ trong hương phảng phất hương Hoa hồng và Hỗ, Hoa nhài và cuối cùng là Xạ hương Rêu.

Memoir Woman khá phức tạp về mặt bố cục mùi hương, có một số sắc thái ngọt ngào Siro xuyên suốt (Cỏ ca ri), cùng sự kết hợp giữa Cam quýt, tinh dầu Hoa hồng và hương Hoa trắng, Da thuộc, gia vị ấm áp, tạo nên một hương hoa xác thịt, u tối, suy đồi.

4. Imitation Woman – Xuân, Hạ, Thu

IMITATION WOMAN 1
Imitation Woman – For her

Imitation Woman mở đầu với hương thơm ấm áp của Aldehyde kèm theo hương trái cây, cảm giác giống như bạn đang ăn những quả mọng vừa được hái ra khi nó đang được mặt trời chiếu lên. Hương Lý chua đen tạo cảm giác ngon, chân thực, nó ngọt ngào thoát ra khỏi định nghĩa ngon ngọt như bình thường, nó xác thịt và gợi cảm.

Khô đi là sự kết hợp Hoa cam, Hoa nhài, với Hoắc hương, Nhang (khô và khói) và Gỗ đàn hương. Với chủ đạo là hương Nhang, tạo cảm giác như khói thuốc, và có mùi của cuộc sống thành phố, ở không gian mở, câu lạc bộ, quán bar sang trọng, rượu, thuốc lá, xì gà, trộn với nước hoa đắt tiền.

Mùi Nhang này không toả mạnh, mà nó thoang thoảng trên da, giống như bạn lướt qua khói thuốc lá và để lại trên quần áo. Yên tâm, nó không mang hơi hướng nam tính, nó phù hợp với các cô gái cá tính, sexy gợi cảm.

5. L’Autre – Xuân, Thu, Đông

L'Autre
L’Autre – Unisex

L’Autre mở ra với một bó Thì là thơm và nồng nàn, kết hợp với hỗn hợp cay của Tiêu đen, Bạch đậu khấu, Caraway có một mùi đất mùi kỳ lạ, hoang dã cùng với các loại gia vị mạnh mẽ, khô và phức tạp.

Sau đó gỗ Đàn hương, Hoắc hương và hương Trầm dịu nhẹ nổi lên, hoà quyện với những loại gia vị này tạo thành hương nóng và kem của gỗ và gia vị, lúc này mùi hương trở nên thanh lịch và ấm áp.

Cực kì thích hợp với những người thích mùi hương ấm áp, đậm đà một cách mãnh liệt.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.