Chọn nước hoa cung Hổ Cáp

chon nuoc hoa cung ho cap

Chọn nước hoa cung Hổ Cáp

Ngày sinh: 23/10 – 22/11

Nguyên tố: Nước

Gợi cảm, bí ẩn, quyến rũ… đây là cách thích hợp nhất để miêu tả những người sinh ra trong cung hoàng đạo này. Bất kể họ làm gì, Hổ cáp đều toát lên sự hấp dẫn và quyến rũ về giới tính, nhất là đôi mắt, chúng có một sức mạnh thu hút, thôi miên kì lạ, làm bạn cảm thấy bối rối, lúng túng.

Những mùi hương cực kì thích hợp với Hổ cáp bao gồm:

1. Black Afgano – Thu, Đông

Black Afgano
Black Afgano – For him

Black Afgano mở ra với một hương gỗ, nhựa, thảo dược và cảm giác tối, sau vài giây hương Khói và Thuốc lá xuất hiện.

Sau 30 phút hương thơm lắng xuống, Cần sa xuất hiện với sắc thái nhựa, cho đến khi khô đi thành một hương thơm mịn, ngọt tinh tế và có hương Lựu.

Black Afgano có hương thơm rất phức tạp, với mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau: Tối, khói, nhựa, gỗ, xanh, cỏ khô, thuốc lá, hương trái cây, ngọt ngào, cà phê, ẩm ướt.

2. Black Cedarwood & Juniner – Thu, Đông

BLACK CEDARWOOD & JUNIPER
Black Cedarwood & Juniner – Unisex

Black Cedarwood & Juniner mở đầu với hương Bách xù ngọt ngào và nó tồn tại suốt quá trình còn lại. Sau vài phút gỗ Tuyết tùng nổi lên nhưng khá yên tĩnh và đóng vai là một lớp hương nền, kết hợp với lá Ớt anh đào tạo thành hương thơm gỗ, ngọt ngào, ẩm ướt của Rêu, và được Thì là cân bằng với sự ấm áp, khô thoáng.

Cuối cùng là một hương thơm gỗ thơm ấm áp, nhẹ nhàng, một chút khói, hơi chút Xạ hương.

3. Black Orchid – Thu, Đông

BLACK ORCHID
Black Orchid – For her

Black Orchid là mùi hương phức tạp, và không thể phân tích note hương như những chai nước hoa thông thường. Mở đầu gắt và khó có thể yêu thích, nhưng bạn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ theo thời gian từ ghét sang yêu thích.

Chủ đạo của mùi hương là hương hoa, trái cây với các sắc thái ngọt, socola, sâu lắng, cay, xà phòng, xạ hương, hoa, gỗ, đất và nhiều hơn thế nữa, với cá tính gợi cảm suy đồi, trưởng thành, tinh tế… Hương thơm phức tạp, gợi cảm, mời gọi, suy đồi, khó đoán, rất khó để không yêu thích mùi hương này.

4. Oud Satin Mood – Thu, Đông

OUD SATIN MOOD
Oud Satin Mood – Unisex

Oud Satin Mood mở ra với hương thơm ngọt ngào của Hoa hồng tím mượt mà.

Lắng xuống là hương Hoa hồng quyến rũ với hương thơm ấm áp, cay nồng, khô và nhẹ, cảm giác hơi tối và bí ẩn.

Khi khô đi nó trở thành hương phấn mềm mịn và ngọt với chút hương gỗ và Xạ hương. Nếu bạn hít một hơi dài, cảm giác sẽ có vị ngọt đọng lại ở mũi và cổ họng của bạn, nó rất nhẹ nhàng và dễ chịu.

5. Velvet Orchid – Thu, Đông

VELVET ORCHID
Velvet Orchid – For her

Velvet Orchid bắt đầu với một vị ngọt ngào như mật ong, sau đó là note hương nổi bật của Phong lan xinh đẹp với sắc thái Vani Quế. Khi nó lắng đọng trên da, Mộc dược kết hợp với hoa Phong lan, tạo ra một mùi hương kỳ lạ, nồng nàn và sâu sắc.

Đây là một mùi hương phức tạp với nhiều thành phần hương liệu, nhưng chúng hoà quyện với nhau rất tuyệt vời, tạo ra một hương thơm sâu lắng, nồng nàn và đẳng cấp. Một hương thơm nữ tính, ngọt ngào, bí ẩn và quyến rũ suy đồi.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.