Chọn nước hoa cung Bạch Dương

chon nuoc hoa cung bach duong lasonfa bl

Chọn nước hoa cung Bạch Dương

Ngày sinh: 21/03-20/04

Nguyên tố: Lửa

Bạch Dương là người mạnh dạn, tự tin và đam mê, vui vẻ và là nhân tố truyền cảm hứng, luôn là người đi đầu, không muốn vì do dự mà bỏ qua cơ hội. hoặc có thể coi Bạch Dương có tố chất thủ lĩnh.

Điểm yếu là tính tình thất thường và bốc đồng.

Nước hoa phù hợp với Bạch Dương là những mùi hương đẹp, gây nghiện và thể hiện phong cách cá nhân, chỉ cần Bạch Dương thích và đam mê là đủ, không quan tâm tới cảm nhận của những người xung quanh ra sao.

I. Mùi hương của sự tự tin, quyết đoán và quyền lực

1. Beach Hut Man – Xuân, Hạ

BEACH HUT MAN
Beach Hut Man – For him

Mùi hương ngay lập tức gợi lên cảm giác như đang ở trên một hòn đảo nhiệt đới, đưa bạn đến một bãi biển nắng tươi, phía xa là bao quanh bởi dặm của thảm thực vật tươi tốt. Mùi hương khiến bạn muốn diện đồ trắng và bước xuống phố ngay lập tức tuyên chiến với cái nóng của mùa hè oi ả.

2. Jubilation 25 Woman – Thu, Đông

JUBILATION XXV WOMAN 1
Jubilation 25 Woman – For her

Jubilation 25 Woman “Thần thánh, siêu phàm, tinh tế, vương giả … đó là hương thơm phù hợp cho một nữ hoàng.”

Mở đầu là Aldehyde, Chanh, Hoàng lan và Cam bergamot. Một loại hương trái cây có ánh nắng của mặt trời, mát mẻ của Cam và mùi thơm hương hoa ngọt ngào.

Một giờ sau nó dịu và Hoa hồng, Xạ hương bắt đầu tỏa ra một mùi hương xanh tươi, trong sạch, quyến rũ.

Điều kỳ diệu thực sự khiến Jubilation 25 khác biệt, nó là cách phần hương cuối Labdanum có cảm giác mịn màng được tô điểm bởi Hoắc hương, Cỏ hương bài và một chút Thì là, Xạ hương.. làm cho Jubilation 25 woman trở thành một loại nước hoa có hương gỗ, xạ hương với ánh vàng trái cây rực rỡ, ngọt ngào, ấm áp.

Sự quyến rũ của Nhũ hương thêm vào cảm giác huyền bí của Hổ phách ấm áp tạo nên bản chất say đắm của một người phụ nữ khêu gợi.

3. Promise – Thu, Đông

PROMISE
Promise – For him

Là hương thơm khá phức tạp, mỗi người lại có một cảm nhận riêng. Lasonfa xin được gói gọn đơn giản như sau:

Mở đầu với hương trái cây nhiệt đới, ngọt ngào, chua và chút cay. Hương Táo giòn, kết hợp với Hoa hồng tạo thành mùi hương Hoa hồng xanh, đẹp và tồn tại trong thời gian dài.

Labdanum, Hoắc hương, Cói kết hợp thành mùi khói, khô hương thơm như của Trầm mang lại. Rất quyến rũ và gợi cảm.

Đây là mùi hương của bad boy, những người thu hút những cô gái bằng sự tự tin vốn có, xung quanh anh ta là sự quyến rũ của hương Trầm mang sắc thái của khói và Xạ hương của chính bản thân mình.

II. Mùi của đam mê, mạnh mẽ và cá tính

1. Interlude Man – Thu, Đông

INTERLUDE MAN 1
Interlude Man – For him

Interlude Man được mệnh danh là “quái thú xanh – blue beast” bởi sự bám toả cực mạnh mẽ, lưu lại 24h trên da ngay cả sau khi tắm, và hơn 45 ngày trên áo. Với mùi hương mở đầu cực kì mạnh mẽ và thách thức người dùng, Phức tạp, hỗn độn, đậm đặc, nhiều khói, ngọt ngào.

Mùi hương không chỉ đơn giản là nước hoa, mà là cả nghệ thuật, là sự cân bằng giữa hỗn loạn và bình tĩnh, là một biểu hiện tâm linh của những suy nghĩ và cảm xúc phức tạp. Phù hợp nhất với những cá tính đen tối, hay nghiền ngẫm, mạnh mẽ, trưởng thành và nam tính.

2. No 02 – L’Air du Désert Marocain – Thu, Đông

No 02 LAir du Desert Marocain
No 02 – L’Air du Désert Marocain – For him

Cái tên nói lên tất cả! Một loại nước hoa gợi nhớ đến một sa mạc.

Hương thơm tuyệt đẹp! Mở đầu là một chút Thì là và gia vị khô, ấm cúng. Giống như mặc một chiếc áo len mềm mại, ấm áp, đáng yêu vào đầu mùa Thu, cùng với một chút Tuyết tùng, nhẹ nhàng, mềm mại.

Lắng xuống là hương thơm ấm áp, ngọt ngào của Citus với một chút hương hoa.

Mùi hương này nhận được rất nhiều lời khen vì sự ấm áp, ngọt ngào của nó, và được nhiều người đánh giá là kiệt tác trong thế giới nước hoa hoặc là một trong những mùi hương tốt nhất mọi thời đại.

3. L’Autre – Xuân, Thu, Đông

L'Autre
LAutre – Unisex

Mở ra với một bó Thì là thơm và nồng nàn, kết hợp với hỗn hợp cay của Tiêu đen, Bạch đậu khấu, Caraway có một mùi đất mùi kỳ lạ, hoang dã cùng với các loại gia vị mạnh mẽ, khô và phức tạp.

Sau đó gỗ Đàn hương, Hoắc hương và hương Trầm dịu nhẹ nổi lên, hoà quyện với những loại gia vị này tạo thành hương nóng và kem của gỗ và gia vị, lúc này mùi hương trở nên thanh lịch và ấm áp. Cực kì thích hợp với những người thích mùi hương ấm áp, đậm đà một cách mãnh liệt.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.