Nước hoa cho dịp Giáng sinh

nuoc hoa cho noel

Nước hoa cho dịp Giáng sinh Ảnh: freepik

Nước hoa cho dịp Giáng sinh chúng ta cần có một mùi hương mang lại không khí ấm áp, một chút hương gỗ, kèm theo hương vị sành ăn của những chiếc bánh, những ngọn nến lấp lánh.

Danh sách dưới đây được gợi ý dựa trên những đánh giá của người dùng về mùi hương, làm họ nhớ đến dịp Giáng sinh.

1. Fille en Aiguilles – Thu, Đông

Fille en aiguilles
Fille en Aiguilles – Unisex

Fille en Aiguilles là một mùi hương Giáng sinh tuyệt đẹp trong một chai nước hoa.

Mở ra là cảm giác tưới mát, xanh, lạnh làm bạn liên tưởng đến mùi của Bạc hà, và mùi của lớp hương này rất tự nhiên, lấp lánh giống như một làn gió lạnh của sáng sớm.

Lắng xuống là một vị ngọt dai dẳng xen lẫn hương khói mềm mại. Bạn sẽ có cảm giác rằng mùi hương rất giống một viên kẹo mềm, và kích thích sự thèm ăn của bạn.

Khô đi là mùi hương ấm áp của Gỗ thông thanh lịch và sang trọng.

Mùi hương làm bạn liên tưởng đến những bữa tiệc Giáng sinh, những bản nhạc vui nhộn, với Cây thông xanh màu, những ngọn nến lấp lánh và những miếng bánh nóng hổi.

2. Féminité du Bois – Xuân, Thu, Đông

Feminite du bois
Féminité du Bois – For her

Féminité du Bois mở đầu là hương thơm của Thì là, Quế, Đinh hương tạo cảm giác ấm áp, xen kẽ với vị ngọt dịu mát của trái cây. Nếu bạn có thể cảm nhận được hương Gỗ tuyết tùng tại thời điểm này, nó mang cảm giác khô mà tinh tế, mùi hương sẽ làm bạn liên tưởng tới không khí giáng sinh với mùi hương nồng nàn của gia vị. Hoặc đơn giản hơn là mùi hương cay nồng kết hợp với mùi gỗ bút chì gọt/xưởng cưa. Đối với những người kết hợp tốt với hương thơm Thì là, sẽ cho một cảm giác rất gợi cảm, quyến rũ.

Lắng xuống mùi hương của gia vị dần biến mất, lúc này mùi hương của Mận kết hợp hoàn hảo với Gỗ tuyết tùng, tạo thành một mùi hương sống động và đẹp đẽ, với sự kết hợp dịu dàng, ngọt ngào từ Vani.

3. Baptême du Feu – Thu, Đông

Bapteme du feu
Baptême du Feu – Unisex

Baptême du Feu mở ra là một hương vị trái cây của cam khá đẹp.

Lắng xuống là gia vị cay của Quế và Đinh hương, kết hợp với Gừng làm cho bạn liên tưởng tới một chiếc bánh gừng quế cay, ngọt, một chút bột và sành ăn, xen lẫn mùi gỗ, khói. Mùi hương cay nồng, đậm đà nhưng không nặng gắt, không choáng ngợp. Nhiều người dùng ở Châu Âu nói rằng, mùi hương này làm họ nhớ đến giáng sinh hoặc tiệc cuối năm.

Cũng trong giai đoạn này, nhiều người cảm nhận rằng có mùi thuốc súng, xen lẫn chiếc bánh gừng kia, và nếu bạn chưa từng ngửi thấy mùi thuốc súng, thì nó có mùi của kim loại nóng, xen lẫn cùng mùi của bánh gừng. Mùi hương tinh tế và gợi lên sự cổ điển của những năm 70.

4. Vanille Fatale – Thu, Đông

VANILLE FATALE
Vanille Fatale – Unisex

Vanille Fatale mở ra với hương Vani tinh tế, sang trọng, hơi ngọt, cay, rượu và một chút nhựa được hương thơm của da mịn làm nền.

Theo thời gian, hương thơm của trái cây với một chút Cà phê bắt đầu xuất hiện và mang lại một chút gợi cảm.

Cuối cùng là một lớp nền kem, ngọt, khói và ấm áp với Vani chủ đạo và một chút thuốc lá.

Đây là một mùi hương Vani gỗ, và được nhiều người nhận xét là gợi lên hình ảnh của giáng sinh, những ngày gần năm mới.

Chúc bạn có một Giáng sinh an lành.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.