Chọn nước hoa cho cung Sư Tử

chon nuoc hoa cung su tu lasonfa bl

Chọn nước hoa cho cung Sư Tử

Ngày sinh: 23/07 – 22/08

Nguyên tố: Lửa

Sư Tử rất tốt bụng, phóng khoáng, hay giúp đỡ mọi người một cách chân thành và nhiệt tình nhất. Sống lạc quan, vui vẻ, rất ít khi buồn rầu, lo âu.

Nhưng thích được người khác nịnh nọt, không thích bị chê bai, chỉ trích.

Trong tình yêu, Sư Tử yêu say đắm, cuồng nhiệt, gét sự dối trá, phản bội. Và sẽ không bao giờ tha thứ cho người làm tổn thương mình.

Mùi hương nước hoa cho cung Sư Tử mang tính nồng nàn phù hợp với sự nhiệt tình và cuồng nhiệt, hương thơm lay động giác quan, và say đắm, nhưng phải thật an toàn và được nhiều người yêu thích, sự thu hút lời khen với Sư Tử là một điều cực kì cần thiết trong hương nước hoa.

1. Aventus – Xuân, Hạ, Thu

AVENTUS
Aventus – For him

Aventus mở đầu hương thơm mạnh mẽ của Dứa và Cam bergamot, sự sạch sẽ và của các thành phần hương liệu cao cấp. Nó không phải là loại Cam bergamot thường thấy mà rất có thể bắt đầu từ một loại trái cây họ cam quýt khác. Dứa có mùi thơm tự nhiên và tươi mát.

Lắng xuống là Bạch dương khô rất mạnh, đậm đà và có mùi Xạ hương, với một chút Rêu sồi. Sự kết hợp với những note hương này tạo ra một mùi hương khói nhẹ nhàng, với tone khói của táo, sau đó tan thành khói sau vài giờ.

Sự mộc mạc tươi sáng, một bông hồng đậm đà, một đoá Hoa nhài tươi được bao bọc bên trong bởi gỗ Bạch dương, làm nổi bật lên sự kết hợp của các loài hoa được xử lý chuyên nghiệp. Rêu sồi hiện diện với màu xanh lá cây, khô và được Xạ hương thêm vào một nét cân bằng trong hương thơm hỗn hợp.

2. Baccarat Rouge 540 – Xuân, Thu, Đông

BACCARAT ROUGE 540
Baccarat Rouge 540 – Unisex

Baccarat Rouge 540 mở đầu là vị ngọt của kẹo bông, đường cháy vị ngọt, ấm áp, sâu lắng gần như không thể diễn tả được, với tone nền của hương hoa, tươi, hơi cay, mặn và thoang thoảng hương trái cây.

Lắng xuống là hương gỗ Tuyết tùng được vị ngọt bao bọc, trong suốt, lấp lánh, và có cảm giác rất mềm mại, quyến rũ, sang trọng và đắt tiền.

3. Black Orchid – Thu, Đông

BLACK ORCHID
Black Orchid – For her

Black Orchid là mùi hương phức tạp, và không thể phân tích note hương như những chai nước hoa thông thường. Mở đầu gắt và khó có thể yêu thích, nhưng bạn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ theo thời gian từ ghét sang yêu thích.

Chủ đạo của mùi hương là hương hoa, trái cây với các sắc thái ngọt, socola, sâu lắng, cay, xà phòng, xạ hương, hoa, gỗ, đất và nhiều hơn thế nữa, với cá tính gợi cảm suy đồi, trưởng thành, tinh tế…

Mặc dù sở hữu note hương phức tạp và khác biệt trên từng người dùng, nhưng hương thơm được hoà quyện rất hài hoà và bổ trợ cho nhau rất tốt.

4. No 02 – L’Air du Désert Marocain – Thu, Đông

No 02 LAir du Desert Marocain
No 02 – L’Air du Désert Marocain – For him

No 02 – L’Air du Désert Marocain hương thơm tuyệt đẹp! Mở đầu là một chút Thì là và gia vị khô, ấm cúng. Giống như mặc một chiếc áo len mềm mại, ấm áp, đáng yêu vào đầu mùa Thu, cùng với một chút Tuyết tùng, nhẹ nhàng, mềm mại.

Lắng xuống là hương thơm ấm áp, ngọt ngào của Citus với một chút hương hoa.

Mùi hương này nhận được rất nhiều lời khen vì sự ấm áp, ngọt ngào của nó, và được nhiều người đánh giá là kiệt tác trong thế giới nước hoa hoặc là một trong những mùi hương tốt nhất mọi thời đại.

5. Portrait of a Lady – Thu, Đông

PORTRAIT OF A LADY
Portrait of a Lady – Unisex

Portrait of a Lady một bông hồng đen, bí ẩn và gợi cảm.

Mở đầu là một bông hồng thân gỗ, mạnh mẽ và các loại gia vị, trái cây. Chúng hoà quyện vào nhau và tạo nên một bông hồng sẫm màu nhưng mịn như nhung, ngọt ngào và đậm đà.

Hương giữa là một chút khói, khô và Hoắc hương đen.

Hương cuối là một chút Xạ hương, khô và Khói với hương Hoa hồng chủ đạo, Hoắc hương, Hương trầm và một chút Benzoin.

Là một mùi hương gây nghiện, càng ngửi càng nghiện. Được nhiều người đánh giá là một trong những hương Hoa hồng tuyệt vời nhất, họ nhận được rất nhiều yêu thích và hỏi thăm về mùi hương của nó từ người lạ.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.