Chọn nước hoa cho cung Song Tử

chon nuoc hoa cung song tu lasonfa bl

Chọn nước hoa cho cung Song Tử

Ngày sinh: 21/05 – 22/06

Nguyên tố: Không khí

Hoa: Hoa cúc

Song Tử dịu dàng, đoàn kết, thông minh, nhanh nhẹn, năng động, nhiệt tình và hào phóng, thích bận rộn hơn là nhàn nhã nhưng lại mau chán nản. Tính cách khá phức tạp và thay đổi mau lẹ, đang vui vẻ, cười nói bình thường sau đó bỗng trở nên lạnh lùng, trầm tư chỉ trong vài giây.

Hay tò mò về những điều chưa biết thêm vào đó là sự láu lỉnh, đáng yêu. Hay tìm tòi khám phá những thứ xung quanh mình vì vậy hầu như cái gì cũng am hiểu nhưng lại không chuyên sâu.

Song Tử thích những công việc mới lạ, đầy thử thách, những công việc lặp lại theo tuần hoàn sẽ không mang lại sự hứng thú cho những người thuộc cung này.

Nước hoa cung Song Tử được giới thiệu dưới đây sẽ hợp với tính cách năng động, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp cho cung Song Tử.

1. Aqua Vitae Forte – Xuân, Hạ

AQUA VITAE FORTE
Aqua Vitae Forte – Unisex

Aqua Vitae Forte có hương thơm tràn đầy năng lượng, bạn có thể sử dụng bất kì hoàn cảnh nào. Buồn, vui, yêu đương, hoạt động thể thao, xem phim…

Mở đầu rất tươi sáng và mới mẻ với Chanh, Bạch đậu khấu, Hoàng lan, một hương thơm sảng khoái, ngọt ngào và tinh tế.

Sau một giờ các note đầu dịu đi và hoà quyện với nhau tốt hơn, cùng với các loại gia vị, tạo thành một hương thơm với tone ấm áp, nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn, với hương sắc của một bông hoa trắng, vui tươi, gợi cảm và thanh lịch.

Cuối cùng là các note gỗ kết hợp với Hoàng lan, tạo ra một mùi hương gỗ kem, êm dịu.

2. Aqua Universalis – Xuân, Hạ

AQUA UNIVERSALIS
Aqua Universalis – For her

Aqua Universalis mở ra với hương thơm của hoa trắng và cam quýt, một mùi hương rất sạch sẽ.

Khô xuống hương thơm có mùi giống như đồ được giặt sạch, là mùi xà phòng giặt nhưng có hương thơm của hoa trắng, một mùi hương rất nhẹ, tự nhiên, như chính bạn có làn da thơm thự nhiên mà không dùng bất kì một loại nước hoa nào.

Cuối cùng là hương thơm của Linh lan nhẹ nhàng, mộc mạc và tươi mát.

3. Escentric 03 – Xuân, Hạ

Escentric 03 new
Escentric 03 – Unisex

Escentric 03 mở đầu là rất tươi, hơi ngọt, chua, sắc nét và rất dễ chịu của Gừng và Chanh. Sự kết hợp của chúng tạo nên một mở đầu tươi sáng và bay bổng.

Cỏ hương bài và Tuyết tùng xuất hiện ngày sau hương của trái cây vài phút, tạo ra một note hương gỗ xanh tươi, sắc nét đẹp. Trà và gỗ Đàn hương xuất hiện nhưng khá khiêm tốn.

Khô xuống Escentric 03 mang theo hương gỗ xanh với vị cay (Gừng, Tiêu) và hương Cam quýt với một chút hoa và da mềm. Hương thơm cho cảm giác tươi sáng, thanh lịch, tràn đầy sinh lực, tinh tế.

4. Feminin Pluriel – Xuân, Hạ

FEMININ PLURIEL
Feminin Pluriel – For her

Feminin Pluriel mở ra với mùi hương sạch sẽ, phấn, xà phòng với một chút hương hoa ngọt ngào

Lắng xuống là hương thơm của Hoa diên vĩ, Hoa hồng, và Hoa tím hoà quyện thành mùi hương phấn hoa tươi mát, mềm mại, nữ tính và dễ chịu. Mùi hương rất thanh lịch và trưởng thành.

5. LEau dHiver – Đông, Xuân

L'EAU D'HIVER
LEau dHiver – For her

LEau dHiver mở đầu với hoa Diên vĩ và Cam bergamot đưa đến một hương thơm tươi mát của Cam quýt, ngay sau đó sẽ có mùi hương ấm của Hoa cẩm chướng và ngọt ngào của Màng tang kết hợp.

Lắng xuống là sự kết hợp của Cây vòi voi, Xạ hương và Mật ong, tạo ra mùi thơm ấm áp của bánh hạnh nhân, mềm mại, dịu ngọt và ấm áp cực kì gây nghiện.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.