Chọn nước hoa cho cung Ma Kết

chon nuoc hoa cung ma ket lasonfa bl

Chọn nước hoa cho cung Ma Kết

Ngày sinh: 23/12 – 19/01

Nguyên tố: Đất

Hoa: Dành dành, Hoa cúc, Hoa tím, Hoa thuỷ tiên

Ma Kết là người có nguyên tắc, coi trọng luật lệ, có trách nhiệm, có kỷ luật, có khả năng kiểm soát bản thân tuyệt vời và giữ mọi thứ được tổ chức tốt và đi đúng hướng. Đây là điều cần sở hữu của những người có quyền lực.

Mùi hương cho Ma Kết cần có sự mượt mà, đồng nhất, không có thành phần hương liệu nào quá mức nổi trội. Ma Kết rất không thích sự hỗn độn, nhưng nếu có phải là tất cả hương khác làm nền nhằm tôn lên một mùi hương duy nhất. Đấy là điều cần thiết và nên có của một người quyền lực.

Top 5 mùi hương phù hợp với tính cách của Ma kết

1. Back To Black Aphrodisiac – Thu, Đông

Back to Black Aphrodisiac
Back To Black Aphrodisiac – For him

Back To Black Aphrodisiac có mùi hương của một người êm dịu, trầm tĩnh, chín chắn và ôn hòa hơn là gợi cảm. Note Thuốc lá kết hợp tuyệt vời với các note khác để nó trở nên giống một loại gỗ ngọt ngào hơn. Nó có một vị ngọt của mùi như lá mùa Thu. Vani phủ lên thuốc lá, làm nó không khói mà trở nên mượt mà, và các lớp khác tạo thành một sự hài hòa tuyệt đẹp.

2. Beloved Woman – Xuân, Thu, Đông

BELOVED WOMAN 1
Beloved Woman – For her

Beloved Woman là những bó Hoa hồng, những bó thảo mộc khô tinh tế, nhựa ngọt, Vani kem, tất cả đều được bọc dịu dàng trong một chiếc áo choàng bằng gỗ và Xạ hương.

Mùi hương của Beloved Woman được pha trộn rất tốt, tất cả đều được hoà quyện mượt mà, không có note hương nào trội hơn để có thể dùng để miêu tả về chai nước hoa này. Có rất nhiều đánh giá tích cực về nó.

Beloved Woman gợi lên hình ảnh của sự tinh tế, thanh lịch, mạnh mẽ – một nữ giám đốc điều hành ăn mặc đẹp, ăn nói nhẹ nhàng, người điều hành một tập đoàn lớn.

3. Honour Woman – Xuân, Hạ

HONOUR WOMAN 1
Honour Woman – For her

Là mùi hương để tôn vinh một tình yêu chung thuỷ nhưng cũng đầy nước mắt của geisha Cio-Cio-San

Honour Woman mở ra có phần sắc nét và cay nồng trong vài giây, sau đó từ từ hương hoa và hương Trầm xuất hiện. Đại hoàng mang lại cho Honour Woman có cảm giác giòn xanh lá cây. Hương ở đây rất nhẹ nhàng và yên ả. Các note màu xanh lá cây trở nên nổi bật hơn nhiều sau đó và bám xung quanh cho đến khi khô.

Lắng xuống là một màu tối, đất, ẩm ướt xen lẫn của Cỏ hương bài. Sau đó là sự nổi bật trắng đẹp đẽ, say đắm, mềm mại, đẹp đẽ, thanh lịch, bí ẩn của các loại hoa.

4. Bracken Woman – Xuân, Hạ

BRACKEN WOMAN 1
Bracken Woman – Unisex

Bracken Woman mở đầu tươi mát của trái cây nhưng không mọng như chanh, chút chua và ngon ngọt, với hương xanh lá. Hương chanh tươi mát dễ chịu kéo dài trong suốt quá trình tồn tại của nó và giữ cho mùi hương tươi sáng, sảng khoái, tự nhiên như mùa xuân.

Hương hoa bắt đầu xuất hiện khi hương gỗ quyện nhẹ. Hoa cúc la mã là note hương mạnh nhất và có hương thơm thảo mộc, dẫn đến Bracken Woman không có mùi hương nào nổi trội tạo nên vẻ đặc trưng, mùi Cỏ hương bài có hương gỗ và làm hương thơm của Bracken Woman ấm áp và thêm một chút rung cảm sang trọng, ấm áp và tươi mát đồng thời, hương Gỗ và Da thuộc không quá nam tính nên mùi hương này được nhiều người cho là Unisex.

5. Jubilation 25 Woman – Thu, Đông

JUBILATION XXV WOMAN 1
Jubilation 25 Woman – For her

Jubilation 25 Woman “Thần thánh, siêu phàm, tinh tế, vương giả … đó là hương thơm phù hợp cho một nữ hoàng.”

Mở đầu là Aldehyde, Chanh, Hoàng lan và Cam bergamot. Một loại hương trái cây có ánh nắng của mặt trời, mát mẻ của Cam và mùi thơm hương hoa ngọt ngào.

Một giờ sau nó dịu và Hoa hồng, Xạ hương bắt đầu tỏa ra một mùi hương xanh tươi, trong sạch, quyến rũ.

Điều kỳ diệu thực sự khiến Jubilation 25 khác biệt, nó là cách phần hương cuối Labdanum có cảm giác mịn màng được tô điểm bởi Hoắc hương, Cỏ hương bài và một chút Thì là, Xạ hương.. làm cho Jubilation 25 woman trở thành một loại nước hoa có hương gỗ, xạ hương với ánh vàng trái cây rực rỡ, ngọt ngào, ấm áp.

Sự quyến rũ của Nhũ hương thêm vào cảm giác huyền bí của Hổ phách ấm áp tạo nên bản chất say đắm của một người phụ nữ khêu gợi.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.