Chọn nước hoa cho cung Cự Giải

chon nuoc hoa cung Cu Giai lasonfa bl

Chọn nước hoa cho cung Cự Giải

Ngày sinh: 22/06 – 22/07

Nguyên tố: Nước

Cự Giải là một trong những người kín đáo và là một người bạn chân thành, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn, họ xuất hiện vì người khác hơn là lấy mình làm trung tâm.

Nước hoa cho cung Cự giải cần có mùi hương tinh tế, nhẹ nhàng, thân thiện. Để phù hợp với tính cách này của họ.

1. Silver Mountain Water – Xuân, Hạ

SILVER MOUNTAIN WATER
Silver Mountain Water – Unisex

Cự giải bắt đầu mùa hè, thuộc nguyên tố nước. Nên mùi hương của Silver Mountain Water là một lựa chọn hoàn hảo

Silver Mountain Water mở ra với một cảm giác tươi sáng của Cam bergamot và Quýt hồng, giống như một dòng suối trong núi tự nhiên và trong lành.

Lắng xuống là hương Trà xanh tinh tế, khô của gỗ Đàn hương và Cam bergamot. Hương xanh mang lại cho bạn cảm giác như mùi hương của không khí sau cơn mưa vào buổi sáng sớm, sau đó mọi thứ bị bao quanh bởi sương mù.

Silver Mountain Water là một hương thơm tuyệt vời, trong lành, bay bổng, hoàn hảo cho những ngày mùa xuân tươi đẹp, ấm áp và những ngày hè oi bức, cảm giác như đang ngồi trên đỉnh núi lạnh giá nhấm nháp ly trà xanh lý chua đen tươi và sạch, rất tự nhiên.

2. Baccarat Rouge 540 ExDP – Xuân, Thu, Đông

BACCARAT ROUGE 540 EXTRAIT
Baccarat Rouge 540 – Unisex

Baccarat Rouge 540 ExDP mở đầu là vị ngọt của kẹo bông, đường cháy vị ngọt, ấm áp, sâu lắng gần như không thể diễn tả được, với tone nền của hương hoa, tươi, hơi cay, mặn và thoang thoảng hương trái cây.

Lắng xuống là hương gỗ Tuyết tùng được vị ngọt bao bọc, trong suốt, lấp lánh, và có cảm giác rất mềm mại, quyến rũ, sang trọng và đắt tiền.

3. Eau Capitale – Xuân, Thu, Đông

EAU CAPITALE
Eau Capitale – Unisex

Eau Capitale mở đầu tươi sáng, rực rỡ, cay của Tiêu hồng kết hợp với Hoa hồng một cách độc đáo thành một hương thơm tràn đầy sức sống và không quá nồng, cùng với các hương sắc trái cây tạo cảm giác đây là một loại Hoa hồng siêu tươi, có mùi hiện đại.

Cây hoắc hương cân bằng trong hương cuối tạo nên hương Hoa hồng độc đáo, nó không có quá nhiều đất hoặc thảo mộc như một số loại nước hoa khác, mà nó tươi, xanh và gỗ. Tạo nên một hương thơm Hoa hồng thân gỗ tinh tế, thanh lịch.

4. Tobacco Vanille – Thu, Đông

TOBACCO VANILLE
Tobacco Vanille – For him

Tobacco Vanille mở ra với một mùi hương gợi cảm, u tối, say sưa của Vani và Thuốc lá. Vani và hương trái cây tạo cho mùi hương hơi giống rượu Whisky.

Lắng xuống là các loại trái cây, gia vị kết hợp hương gỗ, Vani, Thuốc lá tạo thành mùi hương Vani-gỗ-cay nhẹ, ngọt ngào, đẹp đẽ và gây nghiện.

Vani là mùi hương nổi bật nhất, nó chiếm thế chủ đạo, Thuốc lá mặc dù tồn tại nhưng không gào thét, mà thoang thoảng gần da với vị ngọt nhẹ, không thơm nồng như Thuốc lá phương Đông.

5. Tuberose Angelica – Xuân, Thu

TUBEROSE ANGELICA
Tuberose Angelica – For her

Tuberose Angelica mở ra là mùi hương có hương xanh, kem, tươi, mềm mại, và thanh lịch, với sự ấm áp của Hổ phách làm nền. Theo thời gian Bạch chỉ biến mất còn lại là hương Hoa huệ mềm mại và tươi mát. Một hương hoa có vị kem, ngọt ngào như sữa.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.