Chính sách vận chuyển

1. Phạm vi vận chuyển

Lasonfa thực hiện giao hàng trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam

2. Đóng gói

Các sản phẩm đều được đóng gói kĩ, chống shock, quá trình đóng gói sẽ được gửi cho bạn bằng hình ảnh qua các ứng dụng nhắn tin.

3. Thời gian giao hàng

Đối với khách hàng tại Hà Nội, sản phẩm sẽ được giao trực tiếp từ nhân viên Lasonfa. Thời gian giao hàng không quá 8h sau khi bạn thanh toán hoá đơn sản phẩm.

Đối với khách hàng ở xa, Lasonfa sẽ áp dụng hình thức giao hàng qua các đơn vị vận chuyển dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Sản phẩm sẽ đến tay bạn tối đa không quá 05 ngày với đơn hàng có sẵn, các đơn hàng đặt trước tối đa không quá 15 ngày kể từ ngày bạn hoàn thành thanh toán cho sản phẩm.

Trường hợp sản phẩm quá thời gian giao hàng, bạn có thể huỷ hợp đồng mua hàng từ Lasonfa và yêu cầu hoàn tiền 100%.

Lasonfa sẽ không áp dụng hình thức gửi đơn hàng qua các nhà xe để đảm bảo sản phẩm không bị thất lạc, hư hại, đánh tráo hoặc các rủi ro khác. Rất xin lỗi bạn vì lựa chọn này.

Vui lòng kiểm tra, đối chiếu hoá đơn chứng từ với sản phẩm mà bạn đã đặt hàng với đơn vị vận chuyển khi bạn nhận hàng.

4. Chi phí vận chuyển

Miễn phí giao hàng với tất cả mọi đơn hàng từ Lasonfa với lần giao hàng đầu tiên và một lần hoàn lại trên cùng một đơn hàng.

Quá trình giao hàng không thành công do phía khách hàng không nhận hoặc không liên lạc được sau 02 lần, phiền bạn liên lạc trực tiếp với Lasonfa để giải quyết đơn hàng và chịu chi phí vận chuyển.

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Lasonfa