8 chai nước hoa Tomford tốt nhất cho nữ

8 chai nuoc hoa tomford tot nhat cho nu

8 chai nước hoa Tomford tốt nhất cho nữ

Tomford là nhãn hàng có nhiều những chai nước hoa quyến rũ theo hướng gợi cảm, suy đồi. Những mùi hương đó luôn chứa trong nó sự phức tạp trong với nhiều sắc thái làm cho người ta khó có thể miêu tả, nhưng chúng lại hoà quyện với nhau một cách rất mượt mà, bổ trợ nhau rất tốt, không có sự đối lập hay triệt tiêu nhau trong mùi hương.

Danh sách được giới thiệu dựa trên đánh giá từ sự yêu thích của người dùng.

Danh sách 8 chai nước hoa Tomford tốt nhất dành cho nữ

1. Black Orchid – Thu, Đông

BLACK ORCHID
Black Orchid

Black Orchid là mùi hương phức tạp, và không thể phân tích note hương như những chai nước hoa thông thường. Mở đầu gắt và khó có thể yêu thích, nhưng bạn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ theo thời gian từ ghét sang yêu thích.

Chủ đạo của mùi hương là hương hoa, trái cây với các sắc thái ngọt, socola, sâu lắng, cay, xà phòng, xạ hương, hoa, gỗ, đất và nhiều hơn thế nữa, với cá tính gợi cảm suy đồi, trưởng thành, tinh tế…

2. Café Rose – Thu, Đông

CAFÉ ROSE
Café Rose

Café Rose không quá phức tạp, nhưng thần thánh. Nó có mùi thơm như bông Hoa hồng đỏ sẫm, mới cắt xuống cùng với thân, lá xanh ngọc đẹp đẽ hoà quyện với một chút Xạ hương nhẹ với Hương gỗ thoang thoảng.

Đây là một bông hồng xinh đẹp, thanh lịch, không quá ngọt, đậm đà, rất êm dịu, thanh tao, “một bông hồng thú vị, một bông hồng huyền diệu!” Với hương cà phê cay nồng thơm ngon nhẹ nhàng, xen kẽ là Cây hoắc hương có mùi đất và có mùi thơm tươi, được Hổ phách và Nghệ tây hoà quyện và làm hương thơm thêm nhẹ nhàng.

3. Fleur de Portofino – Xuân, Hạ

FLEUR DE PORTOFINO
Fleur de Portofino

Fleur de Portofino mở ra là một chút hương Mật ong và hương hoa thơm, hương hoa gợi lên cảm giác của những cánh hoa và nhuỵ vỡ vụn trên tay khi bạn chơi đùa cùng nó, hương hoa của những cánh hoa nở rộ, cùng hương sắc của Mộc tê, Hoa keo, Trinh nữ tạo thành một bó hoa say đắm, kì lạ và rõ nét.

Lắng xuống là hương hoa tinh khiết lưu lại trên da, một cảm giác của Hoa nhài, nhẹ nhàng, trong trẻo, thanh lịch và hấp dẫn.

4. Jasmin Rouge – Xuân, Hạ

JASMIN ROUGE
Jasmin Rouge

Jasmin Rouge mở ra với hương thơm Hoa nhài cay cùng với cam quýt, một mùi hương tươi sáng như một bông hoa thật,  giống như bạn đang áp mũi lên ngay bông hoa, cùng Hoàng lan nhẹ nhàng Hổ phách ngọt ngào.

Lắng xuống là một hương thơm gợi cảm, sang trọng và tinh tế, giàu có xa hoa, béo ngậy. Hương Hoa nhài được tất cả các note hương khác hỗ trợ nhưng nó không áp đảo hay ồn ào, mà mềm mại gần gũi, mê hoặc, tự nhiên, say sưa.

5. Noir Pour Femme – Thu, Đông

NOIR POUR FEMME
Noir Pour Femme

Noir Pour Femme mở đầu là hương thơm tươi sáng của Cam quýt và Gừng nhưng nhanh chóng tan biến và chuyển sang kem thơm ngon với hương hoa.

Lắng xuống là Vani cay, khói, và Hổ phách ấm áp bao bọc lấy gỗ Đàn hương mềm mại và ngọt ngào.

Đây là một hương thơm sành ăn với Kulfi là tone chủ đạo. Một loại kem nổi tiếng Ấn Độ có hương sữa trứng kem ngọt ngào của Bạch đậu khấu và sự mịn màng của Nghệ tây. Tạo nên một mùi hương ấm áp, phức tạp, sành điệu, quyến rũ, sâu lắng, gợi cảm, u tối nhưng không suy đồi.

6. Velvet Orchid – Thu, Đông

VELVET ORCHID
Velvet Orchid

Velvet Orchid bắt đầu với một vị ngọt ngào như mật ong, sau đó là note hương nổi bật của Phong lan xinh đẹp với sắc thái Vani Quế. Khi nó lắng đọng trên da, Mộc dược kết hợp với hoa Phong lan, tạo ra một mùi hương kỳ lạ, nồng nàn và sâu sắc.

Đây là một mùi hương phức tạp với nhiều thành phần hương liệu, nhưng chúng hoà quyện với nhau rất tuyệt vời, tạo ra một hương thơm sâu lắng, nồng nàn và đẳng cấp. Một hương thơm nữ tính, ngọt ngào, bí ẩn và quyến rũ suy đồi.

7. White Patchouli – Xuân, Thu, Đông

WHITE PATCHOULI
White Patchouli

White Patchouli là một hương thơm phức tạp khi có rất nhiều người có những cảm nhận khác nhau: Mùi hoắc hương, mùi hoa trắng, mùi ngọt, bẩn, tanh, quan hệ tình dục, mùi sơn ở căn phòng mới, mùi đất khô…

Phần đông mọi người đưa ra đánh giá White Patchouli có mùi Hoắc hương trắng đẹp, và tất cả mọi người đều đồng ý rằng, mùi nước hoa này rất tinh tế, sang trọng, gợi cảm. Số ít nói rằng nó có mùi của sự suy đồi(gợi cảm đến hư hỏng).

8. White Suede – Xuân, Thu, Đông

WHITE SUEDE
White Suede

White Suede là mùi hương dành cho người phụ nữ giàu có, trưởng thành, gợi cảm. Sự gợi cảm này như là một dạng thần thái sẵn có từ khi sinh ra, không cần khoe da thịt để được trở thành niềm khao khát của người khác. Sự gợi cảm này đến từ những bộ trang phục tối giản, trang điểm vừa phải, búi tóc gọn gàng.

Một hương thơm da lộn sang trọng, nhưng giản dị, tinh tế và sạch sẽ như mùi của ví da, áo khoác mới, nó sạch sẽ, cổ điển của Xạ hương pha trộn với da thuộc. Hổ phách, gỗ đàn hương hoà quyện rất tốt để tạo ra mùi hương ấm áp, mềm mại, sạch sẽ và nhẹ nhàng.

Ảnh bìa: Freepik

Tặng bạn giftcode BLOG50K có giá 50.000 khi mua sản phẩm chiết. 
Atom

Văn Toàn

Lợi mình, lợi người, lợi xã hội.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, Oud, L’Homme À la Rose
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.