7 chai nước hoa giúp thư giãn tinh thần

7 chai nuoc hoa thu gian tinh than

7 chai nước hoa giúp thư giãn tinh thần

Nước hoa được sử dụng với nhiều mục đích. Từ sở thích bản thân, sự yêu mùi hương, tăng cảm giác tự tin, dùng để thu hút, và nước hoa còn được dùng để chúng ta cảm thấy tập trung, thư thái, bình an, thiền định.

Bài viết này tổng hợp những chai nước hoa mang cảm giác thư giãn, thiền định với mục đích giúp cho bạn tìm được mùi hương nước hoa dùng để đi chùa, đi nhà thờ, đi ngủ…Hoặc những nơi tâm linh với sự trang nghiêm mà không sợ làm phiền tới người khác.

Nếu bài viết không có mùi hương bạn yêu thích, bạn có thể tìm kiếm những chai nước hoa có note Trầm hương, Nhũ hương, Mộc dược.

Danh sách 7 chai nước hoa giúp thư giãn tinh thần

1. De Los Santos – Xuân, Hạ, Thu

De Los Santos 0
De Los Santos – Unisex

De Los Santos là một chai nước hoa với hương Gỗ trắc xanh, mang cảm giác thiền định. Được xạ hương ngọt ngào, mượt mà hỗ trợ, kèm theo hương thơm tinh tế của Diên vĩ và hương trái cây từ Mận tây vàng.

2. Eau Trois eau de toilette – Thu, Đông

L'Eau Trois
Eau Trois – For him

Eau Trois eau de toilette mở ra với Trầm hương rất mạnh và các note hương tinh tế của Hương thảo và gia vị. Sau đó mùi hương của Nhũ hương và Mộc dược hòa vào nhau và trở thành note trầm hương đẹp, mùi hương gợi lên không khí của thờ cúng ở những ngôi đền.

Mùi hương mang một cảm giác yên tĩnh, thiền định, bí ẩn nmà không u buồn.

3. Le participe passé – Thu, Đông

Le participe passe
Le participe – Unisex

Le participe passé là mùi hương của gỗ Thông, ngọt, sánh như siro, và hương cafe thêm vào sự êm ái tĩnh lặng.

Mùi hương không dành cho những cuộc tụ tập ồn ào. Không dùng cho hàng ngày. Thích hợp ở những không gian tĩnh lặng. Phù hợp với thiền định, hoặc bạn cần một không gian riêng để soi xét nội tâm của chính mình.

4. Open Sky – Thu, Đông

Open Sky
Open Sky – Unisex

Open Sky là một hương gỗ thơm mộc mạc, tinh tế, đĩnh đạc và thoải mái. Thích hợp với những khoảng thời gian tĩnh tâm và thiền định, nó cung cấp một nguồn sinh khí dồi dào cho tâm trạng của bạn.

5. Santal 33 – Xuân, Thu, Đông

Santal 33
Santal 33 – unisex

Santal 33 là một hương gỗ kem, phấn, mang cảm giác tươi sáng, thanh lịch. Mùi hương rất phù hợp với người trầm tĩnh, tinh tế, thanh thoát, cứng cáp.

Mở đầu khá nồng, nên bạn cần sử dụng 30 phút trước khi ra ngoài.

6. Shams Oud – Xuân, Thu, Đông

Shams Oud new
Shams Oud – For him

Shams Oud có mùi hương Trầm hoà quyện đẹp đẽ với vị Tiêu và Gừng.

Mùi hương nam tính, ấm áp, êm dịu, sạch sẽ và sang trọng. Đối với những người thích mùi trầm-gỗ ngọt ngào, ấm áp. Thì đây được coi là hương trầm đẹp đẽ nhất.

7. Tam Dao – Xuân, Thu, Đông

TAM DAO
Tam Dao – Unisex

Tam Dao được đặt tên theo địa danh khu du lịch nổi tiếng của Vĩnh Phúc là Tam Đảo, nơi mà Yves Coueslant thường cùng gia đình ghé thăm vào những ngày cuối tuần thời niên thiếu, của những năm Pháp thuộc.

Tam Dao có hương thơm của Gỗ đàn hương rất đẹp, giống như một khu rừng(theo nghĩa đen, Cây bách bổ trợ rất tốt cho Gỗ đàn hương) mùi hương nhẹ nhàng và an toàn.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.