10 chai nước hoa hương Hoa nhài dành cho bạn

hoa nhai lasonfa bl

10 chai nước hoa hương Hoa nhài dành cho bạn

Nước hoa hương hoa Nhài, đứng sau Hoa hồng về độ phổ biến trong nước hoa, hương thơm của Hoa nhài có mùi hương phức tạp, kéo dài từ ngọt ngào, quyến rũ, hương sắc trái cây, hương hoa, hương xanh lá cho đến hương mặt trời.

Hương thơm của Hoa nhài trong nước hoa thường được miêu tả là gợi lên sự trong sáng, mềm mại, hoa trắng hoặc quyến rũ mời gọi.

Dưới đây là danh sách 10 chai nước hoa hương Hoa nhài mà người chơi nước hoa cực kì nên thử.

1. Ciel Woman – Xuân, Hạ

CIEL WOMAN 1
Ciel Woman – For her

Ciel Woman là nước hoa dành cho những thiên thần.
Cực kỳ dễ chịu, ngây thơ và trong sáng với một bông hoa thủy sinh được kết hợp với những bông hoa màu trắng để tạo cho nó một vẻ mùa xuân nữ tính, tươi mát, hoa cỏ, thủy sinh và sạch sẽ.

2. Dans Tes Bras – Xuân, Thu

DANS TES BRAS
Dans Tes Bras – Unisex

Dans Tes Bras có mùi hương giống như đắm mình trong hơi cơ thể sạch sẽ quấn trong tấm lụa, mồ hôi lấm tấm trên da, hương hoa phảng phất trong phòng ngủ, hơi thở ấm áp và giấc ngủ yên bình. Rất thân mật, gần gũi với làn da, và đẹp ngay từ note hương mở đầu đầu tiên với vị ngọt của kem tươi đến hương cay khô ngay khi kết thúc, sảng khoái thuần khiết.

3. Honour Woman – Xuân, Hạ

HONOUR WOMAN 1
Honour Woman – For her

Honour Woman mở ra có phần sắc nét và cay nồng trong vài giây, sau đó từ từ hương hoa và hương Trầm xuất hiện. Đại hoàng mang lại cho Honour Woman có cảm giác giòn xanh lá cây. Hương ở đây rất nhẹ nhàng và yên ả. Các note màu xanh lá cây trở nên nổi bật hơn nhiều sau đó và bám xung quanh cho đến khi khô.
Lắng xuống là một màu tối, đất, ẩm ướt xen lẫn của Cỏ hương bài. Sau đó là sự nổi bật trắng đẹp đẽ, say đắm, mềm mại, đẹp đẽ, thanh lịch, bí ẩn của các loại hoa.

4. Iris Poudre – Xuân, Thu

IRIS POUDRE
Iris Poudre – For her

Iris Poudre là sự kết hợp của Xạ hương và các note hương gỗ, tạo nên một hương thơm ấp áp, gợi cảm, kem nồng nàn và sâu lắng, như một bông hoa phấn mềm mại cùng với sự sạch sẽ, sang trọng mà Aldehyde bổ trợ.

5. Jasmin Rouge – Xuân, Hạ, Thu

JASMIN ROUGE
Jasmin Rouge – For her

Jasmin Rouge là một hương thơm gợi cảm, sang trọng và tinh tế, giàu có xa hoa, béo ngậy. Hương Hoa nhài được tất cả các note hương khác hỗ trợ nhưng nó không áp đảo hay ồn ào, mà mềm mại gần gũi, mê hoặc, tự nhiên, say sưa.

6. Memoir Woman – Thu, Đông

MEMOIR WOMAN 1
Memoir Woman – Unisex

Memoir Woman là mùi hương thiên về quyến rũ, gợi cảm, mời gọi, hấp dẫn tình dục. Các note hương của Memmoir Woman kết hợp rất mượt mà, nhưng khá phức tạp về mặt bố cục mùi hương, có một số sắc thái ngọt ngào Siro xuyên suốt (Cỏ ca ri), cùng sự kết hợp giữa Cam quýt, tinh dầu Hoa hồng và hương Hoa trắng, Da thuộc, gia vị ấm áp, tạo nên một hương hoa xác thịt, u tối, suy đồi.


7. Noir Extreme – Thu, Đông

TOM FORD NOIR EXTREME
Noir Extreme – For him

Noir Extreme có mùi hương được nhiều người đánh giá, đây là một hương thơm ngọt ngào, nồng nàn, dành cho người sành ăn, hoa trắng, cay, hương gỗ mềm mại, kem, sành điệu, mời gọi, ấm áp, dễ chịu, thoải mái…
thích hợp nhất cho hẹn hò, toả hương gần là một lợi thế trong việc này, nó giúp cho hai người thêm thân mật hơn

8. Portrayal Woman – Xuân, Thu

PORTRAYAL WOMAN 1
Portrayal Woman – For her

Portrayal Woman một bông Hoa nhài tuyệt đẹp!
Mùi hương giống như những bông Hoa nhài nở rộ ở Olympus (Hy Lạp): Huyền bí, lấp lánh, thoáng đãng, say sưa, giống như mật hoa. Gợi lên trong tâm trí bạn rằng đây là đoá Hoa nhài đẹp nhất.
Đây chính là bông Hoa nhài tuyệt đẹp cho bạn, thanh tao, phức tạp và hấp dẫn. Mùi hương nhẹ nhàng, không gào thét.

9. White Patchouli – Xuân, Thu, Đông

WHITE PATCHOULI
White Patchouli – For her

White Patchouli có mùi Hoắc hương trắng đẹp, và tất cả mọi người đều đồng ý rằng, mùi nước hoa này rất tinh tế, sang trọng, gợi cảm. Số ít nói rằng nó có mùi của sự suy đồi(gợi cảm đến hư hỏng).

10. Spring Flower – Xuân, Hạ

SPRING FLOWER
Spring Flower

Spring Flower Được tạo ra cho Audrey Hepburn vào giữa những năm 80 và là mùi hương yêu thích đặc trưng của bà cho đến khi bà mất vào năm 1993, đến năm 1996 Creed mới phát hành rộng rãi mùi hương này.
Spring Flower có sự mềm mại, ngọt ngào và hơi xạ hương với sự phối hợp giữa Hoa hồng lãng mạn và Hoa nhài tinh tế, hoà quyện với nhau một cách hoàn hảo và khá khó để phân biệt chúng. Cảm giác như tiếng thì thầm của hai loài hoa này được tưới mát dưới cơn mưa nhẹ của mùa xuân vậy.

Hừm! Có vẻ mùi hương Hoa nhài cho Nam giới khá ít, thật ra không phải vậy. Mùi hương gợi cảm của Hoa nhài mang đến có khá nhiều, nhưng bài viết này chỉ giới hạn ở những mùi hương có Hoa nhài làm chủ đạo. 
Nếu bạn cũng yêu thích Hoa nhài mà không quan tâm tới mùi hương chủ đạo của Hoa nhài, mời bạn click vào danh mục Hoa nhài để lựa chọn cho mình mùi hương cho mình. Thân ái! ?
Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.